Chùm ảnh

Từ khi Pokemon đổ bộ xuống trái đất, không còn ai ngước mặt lên nữa rồi...

Lynk, Ảnh: Bảo Hoà, Theo Trí Thức Trẻ

Mặc dù đã được dự đoán trước, nhưng không thể tưởng tượng được trò chơi Pokemon Go lại có thể khiến dân tình "điên đảo" đến như thế, 4h sáng vẫn còn đầy người lang thang ngoài đường với chiếc điện thoại trên tay!

Trước cả khi ra mắt chính thức, Pokemon Go đã là tựa game được đông đảo giới trẻ chờ mong như nắng hạn chờ mưa, đứng ngồi không yên. Và khi cơn sốt "săn" pokemon tràn đến thực sự, thì những con thú ảo đang dần "thống lĩnh" cuộc sống của người dân bất kể già trẻ lớn bé, đánh bại mọi đam mê sở thích khác. Không thể tưởng tượng nổi khi lần đầu tiên có một trò chơi khiến hàng trăm hàng nghìn người ở Hà Nội đổ xô ra đường thâu đêm suốt sáng như thế.

bắt pokemon
Đã là 2h sáng, nhưng đây, tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, hàng trăm bạn trẻ vẫn tụ tập để... bắt pokemon.

bắt pokemon

bắt pokemon
Cả nam lẫn nữ, ai cũng say sưa cắm đầu vào tìm kiếm những con thú ảo, có những người không ham mê trò này nhưng rơi vào cảnh "éo le" khi bị bạn bè... lôi đi làm "xế", để họ rảnh tay bắt pokemon.

bắt pokemon

bắt pokemon
Các bạn trẻ lập thành từng nhóm tụm năm tụm ba quanh các gốc cây, vỉa hè, góc phố, quanh khu bờ hồ, Tràng Tiền, đài phun nước... đâu đâu cũng chỉ toàn "thí chủ" đi "thỉnh" pokemon.

bắt pokemon

bắt pokemon
Ai cũng hào hứng với trò chơi mới lạ và thú vị này...

bắt pokemon
Những người bán hàng rong cũng rất vui vì cơn sốt Pokemon Go giúp họ bán được nhiều đồ ăn đêm hơn ngày thường, bởi người dân Hà Nội đột nhiên đổ ra đường vô cùng đông đúc.

bắt pokemon
Cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Hoà hiện đang là thành viên của team fanpage Pokemon Go Việt Nam, vừa reo lên vui mừng vì bắt được chú pokemon mới vừa chia sẻ: "Nhóm bọn em cũng đông lắm, mọi người chia nhau ra khu vực quanh đây. Ban ngày với buổi tối đông người, không tiện nên tầm này bọn em rủ nhau đi thấy thoải mái nhất. Có khi 4h sáng vẫn còn rất nhiều bạn đi bắt pokemon".

bắt pokemon

bắt pokemon
Nhìn đâu cũng thấy trai xinh gái đẹp tay cầm điện thoại, mắt liếc xung quanh, thậm chí lái xe kiểu đi 1 mét dừng 1 mét để... tung pokeball cho chuẩn!

bắt pokemon
Nhiều bạn nữ không ham mê trò này nhưng cũng cổ vũ người yêu rất nhiệt tình.

bắt pokemon
Không chỉ giới trẻ, các bác trung niên cũng... ham hố trò chơi này không kém, gần sáng rồi nhưng vẫn có chú lái xe ô tô dừng lại ở đoạn sát bờ hồ để bắt pokemon.

bắt pokemon
Một chú lái xe taxi tranh thủ phút nghỉ ngơi đêm khuya để chơi Pokemon Go hết mình.

bắt pokemon
Dọc đoạn Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ, mọi khi tầm 3 - 4h sáng đường rất vắng nhưng mấy hôm nay đông vui nhộn nhịp hơn rất nhiều nhờ những chú pokemon ẩn nấp khắp nơi.

bắt pokemon
Nhiều người không quen nhau cũng trở thành thân thiết nhờ đi cùng đường tìm pokemon.

bắt pokemon

bắt pokemon
Có vẻ như đêm hôm chẳng phải vấn đề gì đáng ngại, khi những con pokemon nhỏ nhắn dễ thương vẫn đang tung tăng khắp nơi ở Hà Nội!

Chia sẻ
Đọc thêm