Truy xét nhóm côn đồ quật ngã bà bầu, ném chất thải vào cửa hàng thuốc

Hà Lan, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Bất ngờ nhóm thanh niên mang theo tuýp sắt ném chất bẩn, đập phá một cửa hàng thuốc và quật ngã nữ chủ tiệm đang mang thai.

Theo báo VTC News, ngày 23/3, Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên ném chất bẩn, đập phá cửa hàng thuốc của gia đình anh Chu Nghiêm Bằng (SN 1986, ở đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội).

Anh Bằng cho biết, trong thời gian kinh doanh, anh mâu thuẫn với người khác về vấn đề tiền bạc. Sau đó, gia đình anh liên tục bị những nhóm côn đồ "khủng bố".

Cụ thể, từ ngày 3-16/3, cửa hàng thuốc của gia đình anh Bằng 4 lần bị các nhóm côn đồ ném dầu luyn, mắm tôm vào trong nhà, biển hiệu, cửa. Đỉnh điểm, tối 17/3, nhóm thanh niên mang theo tuýp sắt vào tận trong cửa hàng để hành hung và đập phá đồ đạc.

"Chúng đến mang theo tuýp sắt đập phá quầy, tủ thuốc, cướp tiền và đánh vợ tôi, trong khi vợ tôi đang mang thai", anh Bằng nói.

Thông tin thêm trên báo Giao Thông, theo anh Bằng, sau một tuần, người vợ đang có bầu của anh vẫn phải nằm viện điều trị trong tình trạng đau, choáng.

Sau vụ việc, gia đình nạn nhân đã trình báo với Công an phường Đông Ngạc và Công an quận Bắc Từ Liêm.

Hiện công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm