Động thái đầu tiên của Trương Vệ Kiện sau khi bị đồn ngoại tình trước đám cưới

Trương Vệ Kiện tỏ ra khá bình thản trước những ồn ào trên mạng mấy ngày qua quanh chuyện anh ngoại tình trước đám cưới với Trương Tây.

Trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, Trương Vệ Kiện đã khoe ảnh cùng vợ ăn kem trên Weibo và nói: "Kem không phải chỉ dành riêng cho trẻ em, người già cũng có thể ăn. Chúc mọi người ngày tết thiếu nhi vui vẻ".

Có thể thấy rõ trong bức hình, hai vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn rất ngọt ngào hạnh phúc. Tin đồn ồn ào những ngày qua dường như không thể ảnh hưởng đến tình cảm của họ. Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng vẫn chưa có một câu trả lời chính thức nào về các thông tin thất thiệt quanh mình.

Động thái đầu tiên của Trương Vệ Kiện sau khi bị đồn là ngoại tình trước khi kết hôn - Ảnh 1.

Động thái đầu tiên của Trương Vệ Kiện sau khi bị đồn là ngoại tình trước khi kết hôn - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện đăng hình tình cảm với vợ, còn nhận mình là "người già" khiến netizen bất ngờ.

Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin Trương Vệ Kiện đã ngoại tình với người phụ nữ tên Âu Ỷ Hà trước khi kết hôn với Trương Tây. Theo như nguồn cung cấp tin thì thời gian đó Trương Vệ Kiện và Trương Tây đang hẹn hò nhưng có xích mích dẫn đến chiến tranh lạnh. Trương Vệ Kiện đã gặp được Âu Ỷ Hà và yêu người phụ nữ này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ không kéo dài bao lâu vì Trương Vệ Kiện và Trương Tây giảng hòa còn Âu Ỷ Hà kết hôn với một doanh nhân.

Động thái đầu tiên của Trương Vệ Kiện sau khi bị đồn là ngoại tình trước khi kết hôn - Ảnh 3.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây kết hôn năm 2007 nhưng họ không có con. Dù vậy, cuộc sống êm đềm hạnh phúc của cặp sao Hong Kong vẫn khiến cho nhiều người ghen tị.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm