Trường THPT chuyên Ngoại ngữ hoãn thi tuyển sinh lớp 10

Nghiêm Huê, Theo Tiền Phong

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2021.

Theo đó, trường Đại học Ngoại ngữ quyết định tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2021 như lịch thi đã công bố là ngày 6/6. 

Nhà trường nhắn tin cũng như công bố số báo danh, phòng thi, địa điểm thi và quy chế phòng thi vào 20h00 ngày 6/6 trên website của trường.

THPT chuyên Ngoại ngữ. 


Căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ thông báo lịch thi điều chỉnh cụ thể trong thời gian sớm nhất. 

Các thí sinh đã đăng ký thi tuyển lưu ý theo dõi, cập nhật thông báo của Nhà trường trên website của Trường Đại học Ngoại ngữ và website của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Nhà trường sẽ nhắn tin cho từng thí sinh đã đăng ký dự thi thông tin chi tiết ngay sau khi lịch thi mới được quyết định.

Năm học 2021 - 2022, trường THPT chuyên Ngoại ngữ tuyển sinh 7 lớp chuyên ngữ với 360 chỉ tiêu và 90 chỉ tiêu hệ không chuyên tiếng Anh.
Chia sẻ
Đọc thêm