Trương Hàn và mỹ nữ Tân Cương - Cổ Lực Na Trát tái hợp sau 2 năm chia tay?

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát được cho là đã quay lại với nhau sau khi tuyên bố chia tay 2 năm trước.

Hôm nay, Cổ Lực Na Trát đã xuất hiện trong buổi tuyên truyền giới thiệu phim Trả lại thế giới cho em do cô đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 19/7 tới đây. Thế nhưng điều khiến mọi người quan tâm không phải là bộ phim mới của cô nàng mà là… lẵng hoa được đặt tại hội trường buổi tuyên truyền. Lẵng hoa không đề tên người gửi, chỉ có một dòng chúc duy nhất là: "Chúc phim mới của khỉ con (hình con khỉ) đạt rating cao". 

Netizen xứ Trung cho rằng lẵng hoa này là do Trương Hàn gửi tặng bởi khi hai người còn hẹn hò, nam diễn viên Vườn sao băng gọi Cổ Lực Na Trát với biệt danh là khỉ con, anh cũng thường dùng icon khỉ con trên Weibo khi nhắc đến cô.

1

2

Lẵng hoa là bằng chứng, chứng minh Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đã tái hợp.

3

4

Vào ngày 6/6 vừa qua, Na Trát đeo kính đăng hình tự sướng thì đến khoảng 1 tháng sau, Trương Hàn cũng đeo một chiếc kính tương tự, chụp hình đăng lên Weibo và viết: "Sao mà giống khỉ con (icon) thế này"

5

6

Khoảng thời gian còn hẹn hò, Trương Hàn thường gọi Na Trát bằng biệt danh "khỉ con".

Vào tháng 8/2015, Trương Hàn công khai hẹn hò với Cổ Lực Na Trát, họ nên duyên nhờ hợp tác chung trong bộ phim Sơn Hải kinh – Truyền thuyết Xích Ảnh, thậm chí còn có tin cặp đôi tính đến chuyện kết hôn. 

Nhưng đến tháng 12/2017, cả Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đều tuyên bố đã chia tay sau gần 3 năm hẹn hò với lý do "tình cảm phai nhạt vì bận rộn công việc, xa nhau quá nhiều". Sau khi chia tay, cả hai từng nhiều lần vướng phải tin đồn tái hợp nhưng họ đều lên tiếng phủ nhận.

8

Nhiều fan hâm mộ đều mong muốn Trương Hàn và Na Trát trở lại với nhau.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm