Trường Giang, Trấn Thành "phát hoảng" với những cô nàng trăm ký

Trên sân khấu "Thách thức danh hài", Trấn Thành – Trường Giang liên tục thể hiện sự choáng váng vì màn trình diễn của 3 cô nàng có thân hình quá khổ.

Tập 14 của chương trình truyền hình Thách thức danh hài đã lên sóng vào tối 1/2/2017. Mở đầu chương trình, hai danh hài Trường Giang, Trấn ThànhNgô Kiến Huy xuất hiện trong ba bộ trang phục giống nhau qua tạo hình của ba chú Sạc lô khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cả ba đã có màn tương tác đầy vui nhộn trước khi hai giám khảo trở về với hàng ghế quen thuộc.

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 1.

Trấn Thành - Trường Giang

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 2.

Bộ ba Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Trường Giang

Thí sinh Anh Hòa là gương mặt trẻ được khán giả biết đến qua bộ phim "Trái cấm" phát trên mạng xã hội. Ở vòng 1, thí sinh trong vai MC của chương trình "Thách thức Hoa hậu" rồi bất ngờ giới thiệu 3 cô nàng tram ký bước ra khiến hai danh hài "phát hoảng". Thí sinh yêu cầu 3 người bạn phụ diễn phải nói được mật mã và đến khi người bạn phụ diễn thứ ba nói ra thì Trấn Thành bật cười. Điều này khiến cho cô nàng không kiềm nén được cảm xúc của mình.

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 3.

Anh Hòa và 3 bạn diễn "trăm ký"

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 4.

Ở vòng 2, thí sinh dẫn dắt phần thi năng khiếu của các hoa hậu. Không những vậy, cô bạn phụ diễn nặng 115kg còn bất ngờ tiến đến bàn giám khảo khảo nhìn chằm chằm và làm điệu bộ chọc cười Trấn Thành khiến anh không nhịn được ở những giây cuối cùng. Một lần nữa, cô bạn phụ diễn duyên dáng đã rơi nước mắt. Nhận được 10 triệu, thí sinh cùng ba người bạn của mình xin dừng cuộc chơi.

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 5.

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 6.

Trấn Thành động viên các thí sinh nặng cân

Tập 14 "Thách thức danh hài": Anh Hòa và dàn thí sinh trăm ký

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 8.

Hai thí sinh Chí Thiện và Anh Thư xuất hiện trong tạo hình ngộ nghĩnh, bước ra giới thiệu một người là cán bộ trung tâm văn hóa của phường và một người là cô giáo dạy cấp 1. Đến với phần thi của mình, cả hai sử dụng điệu bộ lồng tiếng kiểu kiếm hiệp và đối đáp với nhau qua màn đối thoại rất nhanh không vấp. Bên cạnh đó, cả hai còn đưa cả tên Hari Won và Ngô Kiến Huy vào câu chuyện để làm mảng miếng gây cười nhưng vẫn không có danh hài nào nở nụ cười trên môi.

Tập 14 "Thách thức danh hài": Anh Thư - Chí Thiện

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 10.

Thí sinh Diễm Trinh, 21 tuổi với ngoại hình mũm mĩm, hiện là sinh viên chuyên ngành Luật của Đại học Cần Thơ. Cô nàng chia sẻ ước mơ được trở thành một diễn viên hài. Khi Trấn Thành dò hỏi lý do đam mê nghệ thuật nhưng tại sao lại chọn ngành học không liên quan thì thí sinh nghẹn ngào chia sẻ đó là mong muốn của ba.

Tập 14 "Thách thức danh hài": Diễm Trinh

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 12.

Ở vòng 1, thí sinh Hoàng Tân lấy đạo cụ rồi vào vai MC trong cuộc thi "Hoa hậu quý bà" với cách dẫn dắt điềm tĩnh, nhẹ nhàng, giới thiệu hoa hậu của năm trước bước ra để công bố tân hoa hậu. Thế nhưng anh chàng cứ nói liên tục và "cướp lời" không cho người bạn phụ diễn của mình phát biểu. Điều này đã khiến cho Trấn Thành bật cười. Anh khen thí sinh có miếng hài hước. Đến vòng 2, thí sinh có màn đối thoại với người bạn phụ diễn trong vai Việt kiều mới về nước còn ngơ ngác vì cảm thấy xa lạ mọi thứ. Thế nhưng tình huống này không chọc cười được giám khảo.

Tập 14 "Thách thức danh hài": Trọng Tân

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 14.

Anh chàng bán kẹo kéo đường phố Trọng Tân cùng với người bạn phụ diễn đã có phần thi vô cùng hài hước. Thí sinh vừa bước ra chưa thoại câu nào đã ngã lăn từ trên sân khấu lọt xuống sàn sân khấu khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp đó, anh cùng bạn diễn của mình vào vai ăn trộm, tương tác đối đáp qua lại cho đến hết giờ nhưng vẫn không ai cười.

Trường Giang, Trấn Thành phát hoảng với những cô nàng trăm ký - Ảnh 15.

Chàng sinh viên Đức Anh dự thi với tiết mục vừa thể hiện beatbox vừa đánh vào má của người bạn phụ diễn. Cứ thế, hành động này cứ lặp đi lặp lại khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp đó, thí sinh tiếp tục beatbox và đánh vào má bạn thì bất ngờ bị…đánh lại. Sau đó anh chàng trổ tài diễn ảo thuật với mảng miếng gây cười qua chiêu làm biến mất áo và chỉ tay vào mặt người bạn phụ diễn và cho rằng đó là con chó mà anh vừa hô biến ra khiến Trấn Thành bật cười.

Tập 14 "Thách thức danh hài": Anh Đức

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm