Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại

Trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", Trấn Thành – Trường Giang chỉ biết câm nín nhìn anh chàng điển trai ca cải lương theo phong cách độc thoại cực hài hước.

Tập 13 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai vừa lên sóng vào tối 28/1/2017. Trong tập này, Lê Giang về chung nhà với Trường GiangỐc Thanh Vân, còn Hữu Quốc về cùng đội với Trấn ThànhThu Trang. Các nghệ sĩ đã xuất hiện trong những bộ áo dài đẹp mắt và gửi đến khán giả những lời chúc đầu năm mới nhiều ý nghĩa.

Nếu các nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và Lê Giang gửi gắm những câu chúc thân thuộc đến công chúng thì NSƯT Hữu Quốc lại gửi lời chúc qua câu vọng cổ kết hợp với tân nhạc. Sau đó, tất cả các nghệ sĩ đều cùng hòa giọng với nhau qua một đoạn ca khúc mừng xuân vô cùng sôi nổi.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 1.

Trấn Thành, Thu Trang, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Trường Giang

Nếu như ở các vòng thi trước, các thí sinh chủ yếu thể hiện những ca khúc ở dòng nhạc trẻ thì ở tập thi này, các giọng ca sẽ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, trữ tình hay cải lương để phù hợp với số lên sóng đặc biệt này. Bên cạnh đó, 7 giọng ca bí ẩn cũng sẽ mặc trên người những bộ trang phục truyền thống của dân tộc.

Vòng 1: Hóa Thân

Ở vòng 1, 2 đội chơi có nhiệm vụ xem các clip của 7 thí sinh và tranh luận, phán đoán xem ai là người hát dở. Giọng ca bí ẩn ở vị trí thứ 5 giới thiệu mình là một tài xế Grab bike. Nếu Trấn Thành cho rằng giọng ca này hát hay thì Trường Giang đánh giá ngược lại. Lê Giang cũng giống quan điểm của "Mười Khó". Trấn Thành thì lại băn khoăn không đưa ra được ý kiến của mình.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 2.

Đội Trấn Thành, Thu Trang, Hữu Quốc

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 3.

Lê Giang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân

Cô gái ở vị trí số 6 tự tin giới thiệu mình là một giáo viên dạy yoga. Ốc Thanh Vân cho rằng dù đúng thí sinh này là giáo viên dạy yoga thì cũng hát không hay. Thu Trang đồng ý kiến với "mẹ Ốc". Trấn Thành xét theo phong thủy học đứng kế bên người hát dở sẽ là một người hát dở hơn nên suy ra thí sinh này hát dở.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 4.

Hữu Quốc lên sân khấu lau mồ hôi cho thí sinh nam

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 5.

Trấn Thành câm nín vì thí sinh hát quá dở

Kết quả, đội Trấn Thành chọn giọng ca số 6 còn đội Trường Giang chọn người chơi ở vị trí số 5. Và đúng như dự đoán, cả hai giọng ca đều hát không hay. Nếu giọng ca số 6 hát vọng cổ như đọc rap khiến các nghệ sĩ "bó gối" thì giọng ca số 5 khiến Lê Giang phải xin thêm tí muối vì nhạt khi hát vọng cổ như độc thoại. Hữu Quốc còn lên tận sân khấu để lau mồ hôi cho thí sinh.

Tập 13 "Giọng ải giọng ai": Vòng Hóa thân

Tập 13 "Giọng ải giọng ai": Thí sinh nam ca cải lương như độc thoại làm Trấn Thành câm nín

Vòng 2: Siêu Diễn

Các thí sinh đã thể hiện tài siêu diễn qua các ca khúc trữ tình, dân ca và vọng cổ. Nhiệm vụ của 2 đội chơi là đoán xem ai thực sự là người hát hay. Giọng ca bí ẩn số 1 nhép ca khúc Sao Em Nỡ Đành Quên được Trấn Thành nhận xét phát âm không chuẩn nhưng nhịp thì lại vô cùng tốt. Thu Trang cho rằng chưa chắc nhịp tốt lại hát hay. Với Lê Giang, chị chưa đưa ra được phần dự đoán.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 8.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 9.

Trường Giang gục ngã vì những màn trình diễn siêu dở

Tiếp đó, giọng ca bí ẩn số 2 nhép ca khúc Cung Đàn Mới. Hữu Quốc cho rằng đây là gương mặt biết hát và hát hay. Trường Giang dựa vào cách cầm micro của thí sinh và cho rằng đây là người hát hay. Lê Giang lại cho rằng nhiều khi hoàn hảo quá lại hát không hay. Kết quả, đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số 1 còn đội Trường Giang chọn người chơi ở vị trí số 2. Và lần này, đội A Xìn tiếp tục dự đoán đúng còn "Mười Khó" lại có phán đoán sai vì giọng ca bí ẩn số 2 hát hay.

Tập 13 "Giọng ải giọng ai": Vòng Siêu diễn

Vòng 3: Lộ Diện

Cả hai đội "ý tưởng lớn gặp nhau" khi cùng chọn vị trí số 4 và như vậy thí sinh này được quyền đưa ra sự lựa chọn của mình. Vì đội Lê Giang chọn trước nên thí sinh xin lỗi và từ chối NSƯT Hữu Quốc để chọn song ca với Lê Giang. Như vậy, đội của Hữu Quốc đã chọn thí sinh số 3.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 11.

Và đúng như dự đoán, giọng ca số 4 đã có màn song ca cực hay với Lê Giang và ngược lại, NSƯT Hữu Quốc phải lạy dài trước giọng ca thảm họa của thí sinh số 3.Với phán đoán đúng, nghệ sĩ Lê Giang đã giành được phần thưởng 50 triệu của chương trình.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 12.

Trấn Thành câm nín nhìn anh chàng hát cải lương như độc thoại - Ảnh 13.

Hữu Quốc bật khóc sau khi song ca với thí sinh nữ

Tập 13 "Giọng ải giọng ai": Vòng Lộ diện

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm