Trường Giang tiết lộ Nhã Phương "chăm con kỹ lắm, lúc nào bé cũng quấn lấy mẹ thôi" nhưng lại đưa ra quan điểm dạy con tự lập đầy bất ngờ

Mới đây, Trường Giang đã thoải mái chia sẻ với truyền thông về cuộc sống riêng tư của mình, bao gồm cả việc chăm con, dạy con.

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt và luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Tuy nhiên, cả hai thoải mái chia sẻ về công việc bao nhiêu thì lại kín tiếng chuyện đời tư bấy nhiêu. Thậm chí gần 1 năm trời cặp đôi mới chịu thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng.

Lý giải về điều này, Trường Giang cho biết không muốn con bị mọi người xăm soi, đưa ra đánh giá tiêu cực. "Con nít có tội gì đâu, nên tôi quyết định để con có một cuộc sống bình thường. Cho đến khi bé lớn hơn, vợ chồng yên tâm để cởi mở hơn với những người xung quanh" – nam diễn viên xứ Quảng cho biết.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương "chăm con kỹ lắm, lúc nào bé cũng quấn lấy mẹ thôi" nhưng lại đưa ra quan điểm dạy con tự lập đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Mới đây, một buổi chiều giáp Tết Trường Giang bất ngờ chia sẻ về bộ phim sắp ra rạp, chuyện gia đình và việc nuôi dạy con. Theo đó, "Mười khó" cho biết Nhã Phương cũng như bao bà mẹ khác, cực cuồng con, chụp ảnh và quay clip rất nhiều. Nữ diễn viên hạnh phúc tới mức lúc nào cũng muốn đăng lên mạng, nhưng chính Trường Giang là người cản lại.

Chưa hết, nam diễn viên "Siêu sao siêu ngố" còn bật mí Nhã Phương là một người mẹ chăm con rất kỹ và có phần bao bọc con. "Bả mê con lắm, đi đâu bả cũng ôm con hoài à. Người ta nói ôm con nhiều không tốt mà bả vẫn cứ ôm, ngủ phải ngủ với bả, hai mẹ con ôm nhau ngủ suốt", "Bả khéo léo và chăm con kỹ lắm. Lúc nào con cũng quấn lấy mẹ thôi" - Trường Giang thoải mái chia sẻ về cách chăm sóc con của vợ.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương "chăm con kỹ lắm, lúc nào bé cũng quấn lấy mẹ thôi" nhưng lại đưa ra quan điểm dạy con tự lập đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Nhã Phương được ông xã nhận xét là người khéo léo và chăm con rất kỹ.

Mặc dù bao bọc con kỹ lưỡng là thế, nhưng Trường Giang cũng khẳng định không có chuyện làm hộ con mọi thứ. Ngược lại, vợ chồng anh rất chú trọng việc dạy con tự lập. Nam diễn viên nói: "Mình chỉ bao bọc con ở độ tuổi đang phải tiếp nhận mọi thứ từ cuộc sống. Mình cố gắng cho con những thứ tốt nhất, chỉ có con cái này cái kia. Chẳng hạn như gia đình có một khu vườn ở quận 7 trồng các loại rau, lúc rảnh vợ chồng sẽ đưa con sang chỉ cho bé đây là rau xà lách nè, cây này cây chuối, cây này cây ổi nè... Sau này con lớn con sẽ tự mình làm hết chứ không có chuyện lên 7, 8 tuổi vẫn bón cơm, không có đâu".

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương "chăm con kỹ lắm, lúc nào bé cũng quấn lấy mẹ thôi" nhưng lại đưa ra quan điểm dạy con tự lập đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018 sau 3 năm yêu đương nhiều sóng gió. Tới khoảng tháng 1 năm 2019, nhiều nguồn tin cho biết nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã hạ sinh con gái đầu lòng nhưng cặp đôi vẫn im lặng. Phải một thời gian rất dài sau, Nhã Phương mới thừa nhận chuyện sinh con khi nói về nỗi lòng của người mẹ trên facebook.

Sau khi chung sống, Trường Giang luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Trong các chương trình, anh giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ. Anh cho biết luôn dành thời gian chăm sóc vợ và con gái. 

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương "chăm con kỹ lắm, lúc nào bé cũng quấn lấy mẹ thôi" nhưng lại đưa ra quan điểm dạy con tự lập đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Khi chia sẻ với báo chí, Trường Giang khẳng định chuyện nấu ăn trong nhà do anh đảm nhận. Không chỉ thế, từ khi lên chức bố Trường Giang cũng chẳng ngại chuyện chăm con. Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lúc nào cũng có một trong hai ở bên cạnh để cho con ăn, con bú... Bởi lẽ, cặp đôi không tin tưởng ai có thể chăm con cái tốt hơn bố mẹ.

"Tổng thống Mỹ còn sắp xếp được thời gian cuối tuần đưa vợ con đi chơi nữa huống gì là mình. Chồng đi làm thì vợ ở nhà, chồng về rồi vợ có việc đi đâu thì đi. Bỏ con ra mướn người chăm thì dễ rồi nhưng cái sự gắn kết gia đình mới thực sự quan trọng" - Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương "chăm con kỹ lắm, lúc nào bé cũng quấn lấy mẹ thôi" nhưng lại đưa ra quan điểm dạy con tự lập đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm