Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái

Trường Giang vui vẻ xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Giọng ải giọng ai" sau hàng loạt tin đồn tình ái.

Chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai mùa 3 năm 2018 vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố lịch phát sóng. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trường Giang, Đại Nghĩa, Sam, Huỳnh Lập, Hồng Tú, Nguyễn Hoàng Duy.

Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái  - Ảnh 1.

Trường Giang xuất hiện với nụ cười rạng rỡ.

"Mười Khó" Trường Giang diện trang phục trẻ trung, khỏe khoắn với áo sweater đỏ và giày thể thao cùng màu. Trong khi đó, Sam xuất hiện trong bộ váy đen thướt tha, quyến rũ. Hotgirl một thời thu hút sự chú ý của toàn bộ cánh phóng viên ảnh với vẻ đẹp mong manh và dịu dàng. Đây là lần hiếm hoi Trường Giang - Sam cùng xuất hiện trước truyền thông sau loạt tin đồn tình ái hồi đầu năm 2018.

Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái  - Ảnh 2.

Sam.

Chia sẻ tâm trạng khi quay mùa thứ 3, Trường Giang cho biết, đôi khi anh hơi chạnh lòng khi Ốc Thanh Vân và Thu Trang không tham gia chương trình năm nay. Qua 2 mùa gắn bó thân thiết, trò chuyện hợp ý, anh cảm thấy buồn khi 2 nữ đồng nghiệp tạm xa rời ghế bình luận. Nếu như ở 2 mùa trước, hàng ghế bình luận gồm Trấn Thành - Thu Trang - Ốc Thanh Vân - Trường Giang, thì năm nay, chỉ còn Trường Giang - Trấn Thành ngồi vào ghế nóng. Theo nhà sản xuất, sự thay đổi này nhằm góp phần làm chương trình hấp dẫn hơn.

Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái  - Ảnh 3.

Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái  - Ảnh 4.

Trường Giang thân thiết bên Đại Nghĩa và Nguyễn Hoàng Duy.

Giọng ải giọng ai là một trong những gameshow âm nhạc thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả nhất. Trong đó, người chơi hay còn gọi là Ban bình luận sẽ chia làm hai đội, bằng khả năng cảm nhận riêng, hai đội chơi sẽ đưa ra phỏng đoán của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay.

Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái  - Ảnh 5.

Trường Giang diện cây đỏ, lần đầu xuất hiện bên cạnh Sam sau hàng loạt tin đồn tình ái  - Ảnh 6.

Chương trình có cấu trúc gồm 3 vòng thi: vòng Hóa thân, vòng Siêu diễn và vòng Lộ diện. Ở vòng Hóa thân, 7 thí sinh sẽ đứng yên trên sân khấu giống như tư thế của một ca sĩ. Sau đó lần lượt mỗi thí sinh được chiếu 1 đoạn clip ngắn về bản thân để cho người chơi đoán họ có phải là ca sĩ hay không, nhưng đoạn clip không có tiếng mà chỉ thấy hình thể và cử chỉ. Duy nhất ở vài giây cuối cùng, giọng họ được vang lên và đội chơi sau khi nghe xong, sẽ phải đưa ra một lượt phán đoán: Ai là người hát không hay? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người một bài hát live.

Kế đó ở vòng Siêu diễn, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người hát không hay. Mỗi đội chơi sau khi nghe xong, sẽ có một lượt phán đoán: Ai là người hát không hay? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người 1 bài hát live.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm