Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần!

Trường Giang chia sẻ, dù rất ít khi gặp nhau nhưng mối quan hệ giữa anh với bạn gái Nhã Phương vẫn tốt đẹp.

Tham gia buổi họp báo cho một lễ trao giải thưởng nghệ thuật vừa diễn ra tại TP.HCM, Trường Giang đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như mối quan hệ hiện tại của anh với bạn gái Nhã Phương.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 1.

Trường Giang.

Theo đó, Trường Giang một lần nữa phủ nhận tin đồn chia tay Nhã Phương, đồng thời cũng bộc bạch rằng anh với bạn gái đôi khi chỉ gặp nhau được 1 lần trong 1 tháng. Lý do là vì cả hai đều rất bận rộn với lịch trình riêng. Đối với vấn đề Nhã Phương thường xuyên có những dòng chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân, Trường Giang cũng nói rằng tất cả những điều Nhã Phương viết chỉ là xuất phát từ các bộ phim cô đóng. Nhã Phương thường hay đặt mình vào vai diễn, vậy nên mỗi lần nhận vai mới, cô mới "cảm thán" cùng nhân vật chứ hoàn toàn không có chuyện chia tay gì cả.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 2.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 3.

Trường Giang - Văn Mai Hương - Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài ra, tham gia sự kiện còn có "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Nhờ chuỗi hoạt động liên quan đến Bolero, Đàm Vĩnh Hưng đã góp phần làm cho dòng nhạc này trỗi dậy mạnh mẽ trong năm 2017. Đàm Vĩnh Hưng đang là cái tên sáng giá cho các hạng mục MV của năm, chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng của năm.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng và cậu bé Gia Khiêm.

Khi được hỏi về việc có tham quá không khi vẫn còn tham gia giải thưởng dù vị trí của anh trong showbiz đến nay vẫn không ai thay thế được, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Bản thân Hưng là người rất tham giải thưởng, và đối với Hưng giải nào Hưng cũng rất trân trọng vì khi đó Hưng biết được khán giả vẫn còn dành yêu thương, sự quan tâm, ủng hộ cho mình và khi đó mình biết mình vẫn còn "ngon". Hưng cũng không ngại khi bị đặt cạnh các nghệ sỹ trẻ, vì lúc đó, đối với khán giả, Hưng vẫn còn trẻ và vẫn còn có khả năng cạnh tranh. Và Hưng không ngại để khoác lên mình chiếc áo sân si của showbiz".

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 5.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng diện nguyên cây hàng hiệu đến tham gia sự kiện.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc lại scandal liên quan đến tố mẹ ruột nợ nần 20 tỷ đồng trên facebook vào năm trước. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng cùng thời điểm này, anh đã phải đối mặt với hàng tá áp lực đến từ dư luận. Tuy nhiên, 1 năm sau, khi mọi thứ đã được thu xếp ổn thỏa, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái, vui vẻ đón nhận những giải thưởng đến với mình hơn là lời nói chỉ trích, chê bai đến từ cộng đồng mạng.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 7.

Gia Khiêm.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 8.

Trường Giang: 1 tháng mới gặp Nhã Phương được 1 lần! - Ảnh 9.

Văn Mai Hương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm