Trương Bá Chi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, "bóng gió" khoe người đàn ông bí mật

Sau một thời gian dài im lặng, phải chăng Trương Bá Chi muốn công khai danh tính cha ruột của con trai thứ 3?

Kể từ sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi chưa từng tiết lộ về cha của đứa bé khiến nhiều tin đồn về danh tính người đàn ông thần bí ấy được giới truyền thông và netizen xứ Trung đặc biệt quan tâm. Từ chồng cũ Tạ Đình Phong, "vua hài" Châu Tinh Trì đến những nhân vật "chẳng ai biết là ai" được cho chính là người đàn ông thần bí kia đều bị bên phía Trương Bá Chi phủ nhận có liên quan đến con trai thứ 3 của nữ diễn viên xinh đẹp.

 Vì quá kín tiếng trong chuyện này, những lời đồn thổi xung quanh Trương Bá Chi càng lúc càng nhiều, ngôi sao 38 tuổi cũng chẳng có ý định đứng ra phản biện về mọi tin đồn nữa.

Trương Bá Chi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, bóng gió khoe người đàn ông bí mật - Ảnh 1.

Trương Bá Chi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, bóng gió khoe người đàn ông bí mật - Ảnh 2.

Trương Bá Chi khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38.

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng lên mạng những bức hình tự sướng mới khiến netizen phải trầm trồ khen ngợi, dù đã ở ngưỡng tuổi 40 và có 3 con nhưng nàng "Tinh nữ lang" vẫn xinh đẹp, trẻ trung như ngày nào. Nhưng netizen cũng kịp "soi" người đàn ông thần bí đang chải tóc cho Trương Bá Chi, kèm theo đó là lời nói rất đáng nghi ngờ của cô: "Cảm ơn ông trời đã cho chúng tôi ánh nắng này". Đối với những cử chỉ và lời nói kỳ lạ của Trương Bá Chi, dư luận cho rằng người đàn ông này chính là cha ruột thần bí của bé Tiểu Vương Tử.

Trương Bá Chi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, bóng gió khoe người đàn ông bí mật - Ảnh 3.

Trương Bá Chi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, bóng gió khoe người đàn ông bí mật - Ảnh 4.

Trương Bá Chi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, bóng gió khoe người đàn ông bí mật - Ảnh 5.

Người đàn ông thần bí này được cho là người tình bí mật và cha của con Trương Bá Chi.

Trước những thắc mắc của mọi người, Trương Bá Chi cũng không lên tiếng giải đáp và nữ diễn viên còn đóng luôn bình luận, không để mọi người tiếp tục hỏi về cha của Tiểu Vương Tử nữa. Lần trước, vợ cũ của Tạ Đình Phong có đăng lên trang cá nhân hình ảnh mặc váy cưới, tuy phủ nhận đăng hình chỉ vì công việc nhưng có lẽ cô đang có ý muốn công khai niềm hạnh phúc trong chuyện tình mới.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm