Trương Bá Chi đăng video, ngầm tiết lộ về cha của con trai?

Theo nhiều suy đoán của netizen xứ Trung thì Trương Bá Chi sẽ đón Valentine ở Bắc Kinh với "người tình tin đồn".

Kể từ sau khi sinh con trai thứ 3 "Tiểu Vương Tử", Trương Bá Chi trở thành cái tên gây ồn ào nhất nhì showbiz chỉ vì không chịu tiết lộ danh tính của cha đứa bé, ngay cả giấy khai sinh của bé cũng chỉ có tên của cô.

Mới đây, netizen lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào Trương Bá Chi khi cô khoe hình biệt thự phủ kín tuyết trắng nhưng chỉ có giọng nói mà không để lộ mặt. Nhưng giọng nam ở cuối video mới khiến cho dân mạng quan tâm và tự hỏi liệu đó có phải là cha của Tiểu Vương Tử hay không. 

Thêm vào đó với hình ảnh tuyết trắng này có thể khẳng định Trương Bá Chi không ở Hong Kong, ngôi sao 39 tuổi có khả năng đang ở Bắc Kinh đón Valentine cùng "người tình tin đồn".

Trương Bá Chi đăng video, ngầm tiết lộ về cha của con trai? - Ảnh 1.

Trương Bá Chi đăng video, ngầm tiết lộ về cha của con trai? - Ảnh 2.

Trương Bá Chi khoe hình mới, phải chăng đang ngầm tiết lộ về cha của con trai?

Trương Bá Chi đăng video, ngầm tiết lộ về cha của con trai? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi đăng video, ngầm tiết lộ về cha của con trai? - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, vợ cũ của Tạ Đình Phong còn khoe những bức hình về biệt thự mới của mình ở Bắc Kinh trên Instagram và cả Facebook. Có vẻ như nữ diễn viên nổi tiếng muốn chuyển đến Bắc Kinh sinh sống.

Việc không tiết lộ về danh tính cha của Tiểu Vương Tử khiến Trương Bá Chi gặp rất nhiều rắc rối vì hàng loạt các tin đồn trên mạng. Tiểu Vương Tử bị đồn là con của Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì, tỷ phú giàu có rồi nam diễn viên ít tên tuổi… 

Tuy nhiên Trương Bá Chi lại không hề đưa ra một câu trả lời thỏa đáng nào ngoài việc phủ nhận, phủ nhận nữa và phủ nhận mãi. Điều này cũng khiến cho nhiều netizen xứ Trung không có thiện cảm với bà mẹ 3 con.

Trương Bá Chi đăng video, ngầm tiết lộ về cha của con trai? - Ảnh 5.

Danh tính cha của con trai Trương Bá Chi đến giờ vẫn là một bí ẩn.

                                                                                                                        Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm