Trương Bá Chi mang thai đứa con thứ ba

Dù đã có hai cậu "quý tử" nhưng vợ chồng Bá Chi - Đình Phong vẫn ấp ủ ước mơ về một cô con gái. Có lẽ vì thế mà Bá Chi đã quyết định lại mang thai lần nữa.

Các phương tiện truyền thông đại chúng từ phía Hồng Kông mới đây công bố tin tức tốt lành rằng Trương Bá Chi đang mang thai lần nữa.
 
Cũng vào thời gian này năm ngoái, Tạ Đình Phong đã hạnh phúc công bố với báo giới rằng vợ anh vừa mang bầu tháng thứ ba. Và trong lần ấy, cả hai vợ chồng anh đều rất hy vọng rằng sẽ được một bé gái để gia đình "có nếp có tẻ". Tuy nhiên, hồi tháng năm vừa qua, nhà họ Tạ lại tiếp tục đón một bé trai bụ bẫm và kháu khỉnh. Có lẽ mong ước có con gái không được thỏa nguyện đã thôi thúc cặp đôi này đến nỗi chưa đầy nửa năm sau khi bé Quintus chào đời, Trương Bá Chi đã lại mang thai.
 
 
Trương Bá Chi có lẽ sẽ sinh thêm một bé gái
 
Mẹ chồng của Bá Chi thì tỏ ra rất hạnh phúc và phấn khởi, bà cho biết dù là trai hay gái thì bà luôn yêu tất cả lũ trẻ. Còn hai cậu anh Lucas và Quintus thì đều đang háo hức mong chờ có một cô em gái thật xinh xắn dễ thương.
 

Hai cậu quý tử Lucas và Quintus
 
Gần đây, Trương Bá Chi đã lên một lịch làm việc dày đặc với ý định sẽ tái ngộ người hâm mộ với một cú đột phá mới sau hơn hai năm vắng bóng để chăm sóc cho gia đình. Tuy nhiên, nếu thông tin về chuyện bầu bí của cô là sự thật thì có lẽ cô lại phải lỗi hẹn với màn ảnh nhỏ thêm một thời gian nữa.
 
 
Trương Bá Chi gái 2 con càng đắt giá
 
Nhưng có lẽ cô sẽ phải lỗi hẹn với màn ảnh nhỏ thêm một thời gian nữa để chăm lo cho chuyện gia đình
 
Tuy nhiên, những đơn đặt hàng đổ về phía Trương Bá Chi vẫn rất dồn dập. Mới đây, Trương Bá Chi còn được mời đóng bộ phim “Đơn đặt hàng của Fugitive” do Châu Tinh Trì làm đạo diễn với cát xê lên đến 6 triệu NDT. Các hãng truyền thông, các đạo diễn và nhà sản xuất điện ảnh cũng đều muốn mời cô góp mặt trong chương trình của họ bởi vì sự xuất hiện của Trương Bá Chi thường rất thu hút khán giả.
 
Tiểu Hường
(Theo BJ)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm