Trương Bá Chi khoe ảnh con trai lớn, cư dân mạng được phen trầm trồ

Mặc dù mới 12 tuổi, nhưng Lucas đã cao hơn mẹ và có một gương mặt điển trai giống hệt Tạ Đình Phong năm xưa.

Trương Bá Chi vốn là một người thích sử dụng mạng xã hội. Mặc cho những lùm xùm xung quanh cuộc sống cá nhân của mình, nữ diễn viên vẫn vô tư đăng tải những gì mình thích lên trang cá nhân.

Gần đây, trên weibo của Trương Bá Chi post một tấm hình con trai lớn với caption: "Đi xuống tầng liền thấy một chàng trai, hóa ra là con trai mình. Thật sự không ngờ rằng chúng đã lớn như vậy rồi, mỗi ngày đều cao lên vài inch, hiện tại đã cao hơn tôi rồi".

1 (2)
1 (2)

Chia sẻ của Trương Bá Chi. 

Trương Bá Chi khoe ảnh con trai lớn, cư dân mạng được phen trầm trồ - Ảnh 2.

Lucas 12 tuổi đã cao lớn cỡ này.

Bài post nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng, đa số mọi người đều khen rằng Lucas càng lớn càng đẹp trai, càng lớn càng giống bố: "Giống Tạ Đình Phong quá đi, đúng là không thể coi thường gen được"; "Tôi gần như đã nhầm với hình Tạ Đình Phong ngày trẻ đó, Lucas lớn nhanh lên nhé"; "Lớn lên chắc chắn sẽ đẹp trai giống bố đó".

Có bố mẹ là nam thần, nữ thần hàng đầu giới giải trí nên ngay từ khi chào đời vào năm 2007, Lucas đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông. Lucas lúc nhỏ có đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh vô cùng dễ thương.

3
3
4 (2)
4 (2)
5 (1)
5 (1)

Lucas khi còn nhỏ. 

Kể từ khi ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong gần như không còn xuất hiện nhiều cùng hai con trai Lucas và Quintus. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sự trưởng thành của hai đứa trẻ khi thiếu thốn bóng dáng người cha.

Có lẽ vậy mà Trương Bá Chi rất thích khoe những bức ảnh chụp cùng con trai lớn với công chúng. Mỗi dấu mốc được trải qua cùng các con đều được cô chụp lại và đăng tải lên trang cá nhân Instagram hay Weibo, minh chứng cho sự thân thiết và gia đình hạnh phúc của cô hiện tại.

9
9
8
8
6
6

Trương Bá Chi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên các con của mình. 

Trương Bá Chi đã có ước mơ làm mẹ từ thuở còn thiếu niên. Trong một chương trình truyền hình, cô chia sẻ rằng sau này nếu có kết hôn, nhất định sẽ ký một bản thỏa thuận, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, cô cũng sẽ là người được nuôi dạy lũ trẻ.

(Nguồn: QQ News, Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm