Trương Bá Chi hé lộ quan hệ giữa con trai thứ 3 và gia đình Tạ Đình Phong trong tiệc sinh nhật mẹ chồng cũ?

Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi tới nay vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải.

Trang Sohu mới đây có đăng tải bài viết dựa trên nguồn tin trên mạng xã hội tiết lộ về câu chuyện xung quanh việc Trương Bá Chi đưa cả 3 cậu con trai tới tiệc sinh nhật tuổi 70 của mẹ chồng cũ bà Địch Ba Lạp vào cuối tháng 10 vừa qua.

Bài đăng này cho biết, kể từ sau khi ly hôn cùng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình cũng như bố mẹ chồng cũ. 

Chính vì lẽ đó, vào sinh nhật mỗi năm của mẹ chồng cũ, Trương Bá Chi cũng đều đưa các con trai tới dự. Đồng thời cũng là để ông bà nội có dịp được gặp các cháu trai.

Trương Bá Chi hé lộ quan hệ giữa con trai thứ 3 và gia đình Tạ Đình Phong trong tiệc sinh nhật mẹ chồng cũ? - Ảnh 2.

Trương Bá Chi hé lộ quan hệ giữa con trai thứ 3 và gia đình Tạ Đình Phong trong tiệc sinh nhật mẹ chồng cũ? - Ảnh 3.

Dĩ nhiên dù là sinh nhật của bố hay của mẹ, Tạ Đình Phong cũng đều có mặt. Điều này đồng nghĩa với việc Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ chạm mặt nhau. Một nguồn tin khác sau đó cũng tiết lộ rằng, tài tử Tạ Hiền - bố ruột Tạ Đình Phong từng chia sẻ trước báo giới truyền thông về kế hoạch tới thăm cháu thứ 3 của công. Nhiều người cho rằng, chỉ với chia sẻ này có thể thấy, Tạ Hiền đã coi đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi là cháu trai mình.

Trương Bá Chi hé lộ quan hệ giữa con trai thứ 3 và gia đình Tạ Đình Phong trong tiệc sinh nhật mẹ chồng cũ? - Ảnh 4.

Cuối năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ tuyên bố hạ sinh cậu con trai thứ 3. Đáng chú ý là suốt quãng thời gian trước đó, Trương Bá Chi chưa hề công bố hẹn hò với bất cứ ai. Sau khi sinh con, nữ diễn viên cũng không hề hé lộ thông tin về bố ruột đứa bé.

Đó là lý do mà thông tin về danh tính bố ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi luôn là ẩn số chưa có lời giải. Từng có nhiều tin đồn cho rằng, bố ruột cậu bé là một doanh nhân ngoại quốc, hay đại gia giàu có, thậm chí cả Tạ Đình Phong… Tuy nhiên, Trương Bá Chi vẫn nhất quyết giữ im lặng.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm