Hé lộ nguyên nhân khiến Vương Phi không xuất hiện trong sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, còn Trương Bá Chi thì vẫn có mặt?

Mặc dù đang là bạn gái của Tạ Đình Phong nhưng Vương Phi lại không hề có mặt trong sinh nhật mẹ bạn trai.

Tạ Đình PhongVương Phi đã tái hợp 7 năm nhưng không kết hôn, theo trang NetEase tiết lộ thì việc này có liên quan đến bà Địch Ba Lạp - mẹ của tài tử xứ Cảng Thơm. 

Bà Địch Ba Lạp luôn không hài lòng với Vương Phi, bà cho rằng nàng "thiên hậu" chưa làm tốt vai trò của một người mẹ và chẳng hề quan tâm đến con cái. 

Chính vì nguyên nhân này nên trong ngày sinh nhật của bà Địch, Vương Phi đã không hề xuất hiện, tuy nhiên cô vẫn gửi tặng quà và thể hiện sự tôn trọng đối với mẹ của người yêu.

Bài viết trên trang NetEase.

Bài viết trên trang NetEase.

Hé lộ nguyên nhân khiến Vương Phi không xuất hiện trong sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, còn Trương Bá Chi thì vẫn có mặt? - Ảnh 2.

Mặc dù là bạn gái của Tạ Đình Phong nhưng Vương Phi lại không xuất hiện trong sinh nhật của mẹ anh.

Trong khi đó, Trương Bá Chi lại dẫn 3 cậu con trai cùng đến bữa tiệc, điều này khiến mọi người cảm thấy khá bất ngờ. Trước đây, Trương Bá Chi không được lòng mẹ Tạ Đình Phong nhưng chính sự hiếu thảo của cô đã khiến bà Địch dần thay đổi suy nghĩ. 

Mặc dù đã cùng Tạ Đình Phong ly hôn từ lâu nhưng nữ diễn viên Vua hài kịch chưa bao giờ vắng mặt trong sinh nhật của bà Địch, còn đưa theo các con đến gặp bà nội. Trang NetEase nhận xét, có vẻ như mối quan hệ giữa Trương Bá Chi cùng gia đình chồng cũ vẫn khá tốt đẹp, bảo sao mà bố Tạ Đình Phong luôn coi cô là con dâu duy nhất của nhà ông.

Hé lộ nguyên nhân khiến Vương Phi không xuất hiện trong sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, còn Trương Bá Chi thì vẫn có mặt? - Ảnh 3.

Ly hôn với Tạ Đình Phong đã lâu rồi nhưng Trương Bá Chi chưa bao giờ quên sinh nhật của bố mẹ anh, cô còn dẫn các con đến gặp ông bà nội.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm