Vương Phi nói 1 câu cực "chất" khi bị đặt câu hỏi nhạy cảm về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Vương Phi đã có câu trả lời vừa thẳng thắn vừa thể hiện EQ cực cao của mình.

Những thông tin liên quan đến bộ ba Trương Bá ChiTạ Đình PhongVương Phi luôn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, mối quan hệ giữa họ khiến dân tình rất tò mò. Theo trang Sohu, Vương Phi vừa nhận trả lời phỏng vấn của giới truyền thông cách đây không lâu và phóng viên đã hỏi cô: "Nếu có một ngày Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi gương vỡ lại lành, muốn tái hôn thì liệu cô có can thiệp vào không?".

Trước câu hỏi có phần nhạy cảm này, nữ ca sĩ đã thẳng thắn trả lời: "Nếu thật sự có ngày đó thì tôi sẽ lựa chọn buông tay, bởi vì sự việc đi đến bước đường này cũng chứng minh cho việc duyên giữa tôi và Tạ Đình Phong đã hết, nếu anh ấy không còn yêu tôi thì tôi cũng chẳng việc gì phải cưỡng cầu cả".

Bài viết trên Sohu.

Bài viết trên Sohu về câu trả lời của Vương Phi

Vương Phi sẵn sàng buông tay nếu Tạ Đình Phong muốn quay lại với Trương Bá Chi.

Vương Phi sẵn sàng buông tay nếu Tạ Đình Phong muốn quay lại với Trương Bá Chi.

Việc chấp nhận để người yêu đến bên một phụ nữ khác không phải ai cũng có thể làm được, còn Vương Phi lại là một trường hợp khá hiếm hoi. Câu trả lời của Vương Phi không chỉ thể hiện EQ cực cao mà còn cho thấy cô ấy là người sống rất lý trí, đối với những tình cảm đã qua thì sẽ không cưỡng cầu, thay vào đó là trân trọng và hướng đến tương lai.

Vương Phi trả lời thế nào khi được hỏi có can thiệp nếu Tạ Đình Phong muốn quay lại với Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm