Trước Thúy Ngân, Lan Ngọc từng phản ứng cực căng và gấp rút lên tiếng khi vướng tin đồn hẹn hò Jack

Hạ Anh,
Chia sẻ

Lan Ngọc - Thúy Ngân thường xuyên dính nghi vấn hẹn hò đồng nghiệp, cả hai có chung động thái khi bị lan tin liên quan đến Jack.

Đều là những mỹ nhân Vbiz "tinh hoa hội tụ" nên Thuý Ngân và Lan Ngọc thường xuyên được cư dân mạng "đẩy thuyền" với các sao nam. Thông thường, cả hai đều tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái và sẽ chọn 1 dịp thích hợp để lên tiếng làm rõ mối quan hệ. Tuy nhiên, khi cùng dính tin đồn có quan hệ tình cảm với Jack, cả Thuý Ngân - Lan Ngọc đều gấp rút lên tiếng phản hồi với thái độ không hài lòng.

Mới đây nhất, giữa lúc bị soi hint nghi vấn "Anh chồng yêu" trong danh bạ là Jack, Thuý Ngân đã đăng đàn lên tiếng. Nữ diễn viên không trực tiếp nhắc đến Jack nhưng bức xúc thổ lộ: "Sáng mở mắt nghe tin chấn động, để tui yên dùm đi trời. Đừng có giỡn nữa, hổng vui. Tui ế". Chỉ với vài dòng ngắn gọn Thuý Ngân đã thể hiện rõ sự khó chịu, không vui khi tin từng hẹn hò Jack bị lan truyền trên mạng xã hội.

Trước Thúy Ngân, Lan Ngọc từng phản ứng cực căng và gấp rút lên tiếng khi vướng tin đồn hẹn hò Jack - Ảnh 1.

Thuý Ngân nhanh chóng lên tiếng khi thông tin hẹn hò Jack bị lan truyền

Trước Thuý Ngân, Lan Ngọc cũng rơi vào tình huống tương tự. Hồi tháng 3/2022, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 1 nam ca sĩ sở hữu hit triệu view cùng sao nữ là "ngọc nữ màn ảnh", từng tham dự một cuộc thi nhảy đã bí mật hẹn hò. Thậm chí, nguồn tin kia còn cho rằng nữ diễn viên này rất yêu và bất chấp mọi tin đồn tình ái của bạn trai. Thời điểm đó, Jack và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 cái tên được réo gọi vì những chi tiết trùng khớp. Trong khi đàng trai giữ im lặng thì Lan Ngọc "nhanh như chớp" đăng đàn phản hồi.

Cụ thể, Lan Ngọc cũng không tránh được bức xúc khi "ngồi yên cũng dính đạn": "Xin phép, thứ 2 đầu tuần, riết cái gì cũng lôi người khác vô được, bớt tung bớt đồn, con bé đang bệnh rất mệt, cứ ngồi yên là muốn lôi em vô chuyện không vậy" . Đây cũng là lần hiếm hoi Lan Ngọc lên tiếng bức xúc khi bị ghép đôi với đồng nghiệp.

Trước Thúy Ngân, Lan Ngọc từng phản ứng cực căng và gấp rút lên tiếng khi vướng tin đồn hẹn hò Jack - Ảnh 2.

Lan Ngọc cũng từng gấp rút phản hồi khi bị rộ tin bất chấp ồn ào để yêu Jack

Lan Ngọc và Thuý Ngân đồng loạt được "đẩy thuyền" với S.T Sơn Thạch nhưng thái độ khi lên tiếng thì khác hẳn. Cụ thể, trong một livestream, Lan Ngọc - Thuý Ngân bật cười và giải thích chỉ là bạn bè, anh em đồng nghiệp thân thiết với S.T Sơn Thạch.

Thậm chí, "ngọc nữ" còn lên tiếng bênh vực: "S.T là gì mà chúng tôi phải tranh giành nhau? S.T chỉ là một người anh của 2 đứa em như chúng tôi thôi. Nhưng nói chứ bữa giờ mọi người 'đẩy thuyền' qua lại hết Ngọc với anh S.T rồi Ngân với anh S.T nên anh ấy thấy thương lắm, bị chửi, mà phải đứng giữa".

Trước Thúy Ngân, Lan Ngọc từng phản ứng cực căng và gấp rút lên tiếng khi vướng tin đồn hẹn hò Jack - Ảnh 3.

Thái độ của Lan Ngọc và Thuý Ngân khi lên tiếng tin hẹn hò với S.T Sơn Thạch khác hẳn Jack

Chia sẻ