Trước thông tin "xin đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương", Nam Em lại gây bất ngờ bằng câu trả lời này

Chia sẻ với phóng viên, Nam Em cho biết cô không biết gì về chuyện "xin đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương".

Mới đây, truyền thông ồn ào thông tin Nam Em mong muốn được đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương. Cụ thể, trên một bài báo có trích dẫn chia sẻ của Nam Em rằng nếu như Trường Giang mời cô sẽ đi đám cưới. Trong chia sẻ này, người đẹp còn nói rằng chắc Trường Giang không dám mời. 

Nam Em phủ nhận chuyện xin đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương, xin dư luận buông tha vì dã quá mệt mỏi - Ảnh 1.

Ngay sau đó, phóng viên đã lập tức liên lạc với Nam Em. Về thông tin muốn được đi đám cưới, Nam Em đã phủ nhận và cho biết cô không hề biết gì về điều này. Người đẹp chia sẻ: "Có hả, sao em không biết gì hết trơn vậy?".

Khi được hỏi thêm về chuyện đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, Nam Em cho biết hiện tại cô đang rất mệt mỏi và mong mọi người không nên bới móc quá sâu về cô mà hãy dành sự quan tâm cho nhân vật chính.

Nam Em phủ nhận chuyện xin đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương, xin dư luận buông tha vì dã quá mệt mỏi - Ảnh 2.

Nam Em cũng cho biết, cô không muốn nói bất kỳ điều gì về đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Về phía mình, Nam Em cũng chia sẻ rằng dạo này sức khỏe của cô ổn định và tinh thần vô cùng thoải mái.

Trước đó, vào chiều ngày 20/8, Nhã Phương đã chính thức xác nhận về việc cô sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 9. Sau đó vài giờ, Trường Giang cũng lên tiếng về điều này và mong nhận được lời chúc phúc của mọi người.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm