Trước thềm sinh nhật, Hoàng tử Harry bất ngờ gửi lời xin lỗi, được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước khi bước sang tuổi mới, Hoàng tử Harry đã tham gia một hoạt động trực tuyến cùng với Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Vào ngày 13/9, Đệ nhất phu nhân Jill Biden và Hoàng tử Harry đã cùng tham gia góp mặt trong sự kiện trực tuyến để tri ân các thương binh Mỹ dự Hội thao Chiến binh của Bộ Quốc phòng nước này.

Được biết, Công tước xứ Sussex được mời tham dự sự kiện này bởi anh là người người sáng lập Invictus Games, sự kiện thể thao đa quốc gia dành cho các quân nhân thương tật. Năm 2017, anh từng tiếp cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump dẫn phái đoàn nước này tới tham dự Invictus Games.

Theo thông cáo từ văn phòng Đệ nhất phu nhân, Hội thao Chiến binh năm 2021 dự kiến khai mạc trực tiếp vào tuần này tại Orlando, Florida, song đã bị hủy bỏ để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các vận động viên cùng gia đình trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

Trước thềm sinh nhật, Hoàng tử Harry bất ngờ gửi lời xin lỗi, được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi - Ảnh 1.

Trước thềm sinh nhật, Hoàng tử Harry bất ngờ gửi lời xin lỗi, được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry tham gia sự kiện cùng với bà Jill Biden.

Xuất hiện trong sự kiện giao lưu trực tuyến, Công tước xứ Sussex mặc vest kết hợp với áo sơ mi trắng, giữ thần sắc tươi tắn. Anh thường xuyên nở nụ cười khi giao lưu với mọi người. Hoàng tử Harry đã đưa ra lời xin lỗi chân thành khi Hội thao không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Anh nói: "Tôi rất lấy làm tiếc vì chúng ta không thể cùng nhau tham dự sự kiện ý nghĩa này. Đại dịch đã làm thay đổi cũng như đảo lộn cuộc sống của rất nhiều người. Tất cả chúng tôi đều trân trọng những nỗ lực luyện tập của mọi người".

Trong cuộc giao lưu trực tuyến, Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bất ngờ dành những lời khen ngợi Hoàng tử Harry. Bà ca ngợi anh là một người sống có nguyên tắc và hết lòng phục vụ cộng đồng. Ngoài ra, bà cũng khen hoàng tử có lòng dũng cảm khi anh đã có thời gian hoạt động trong quân đội suốt 10 năm (2005-2015) và từng đóng quân ở Afghanistan.

Trước thềm sinh nhật, Hoàng tử Harry bất ngờ gửi lời xin lỗi, được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi - Ảnh 3.

Trước thềm sinh nhật, Hoàng tử Harry bất ngờ gửi lời xin lỗi, được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry từng tham gia quân đội.

Vào ngày 15/9, Hoàng tử Harry chính thức bước sang tuổi 37. Kế hoạch tổ chức sinh nhật của anh cho đến nay vẫn được giữ kín. Nhiều nguồn tin cho biết, Công tước xứ Sussex sẽ tổ chức sinh nhật một cách riêng tư bên vợ và hai con nhỏ trong căn biệt thự triệu đô của họ. Trong thời gian vừa qua, Harry đã nhận về nhiều chỉ trích khi tấn công gia đình hoàng gia bởi những lời tuyên bố gây sốc.

Tuần trước, một cuộc thăm dò ý kiến của YouGov cho thấy quan điểm tích cực mà người dân dành cho Công tước xứ Sussex giảm 9%, từ 43% vào tháng 4, xuống còn 34%. Theo nhiều chuyên gia, với mức độ yêu mến ngày càng giảm như hiện nay, chắc hẳn Harry sẽ cảm thấy rất khó khăn và tức giận. Do vậy, nhiều người tin rằng, việc đón tuổi mới ở Mỹ đối với Harry chưa chắc đã thực sự vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm