Vợ chồng Meghan sốc khi phải đối mặt thực tế "độc lập tài chính", không còn có thể sống bám vào hoàng gia

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Meghan và chồng không ngờ rằng, thực tế bao giờ cũng khắc nghiệt và phũ phàng so với tưởng tượng của họ.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Daniel Elser đã đưa ra những nhận định về cuộc sống độc lập tài chính của vợ chồng Meghan sau hơn 1 năm rời hoàng gia, chuyển đến Mỹ cư trú. Theo chuyên gia Daniel Elser, nhà Sussex muốn Archewell Foundation, tổ chức từ thiện mà cả hai thành lập tháng 10/2020, trở nên thành công trong tương lai. 

Hiện cặp đôi này đang phải cân bằng giữa những nỗ lực làm từ thiện với việc chi trả các hóa đơn từ khi chuyển đến sống ở Mỹ. Daniel Elser phát biểu rằng: "Thực tế cuộc sống mới của cặp đôi dường như cho thấy những dự án lớn có ảnh hưởng sâu rộng không nằm trong khả năng của họ ngay lúc này".

Sau khi rời khỏi vị trí thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia, nhà Sussex tuyên bố họ muốn tự kiếm sống, độc lập tài chính nhưng điều này đồng nghĩa với việc họ phải trả giá bằng thời gian, không thể nóng vội được.

Vợ chồng Meghan hoàn toàn bị sốc và vỡ mộng trước việc phải "độc lập tài chính", không bám vào hoàng gia - Ảnh 1.

Chuyên gia Daniel Elser (ở giữa).

"Bất chấp việc nhà Sussex từng dõng dạc tuyên bố muốn làm việc để độc lập tài chính, đối mặt với mục tiêu đó trong thực tế dường như trở thành một cú sốc lớn với cả hai. 

Từ khi được thành lập vào tháng 10 năm ngoái, Archewell không tổ chức cuộc gây quỹ riêng nào. Sau hơn 1 năm rời hoàng gia, mọi chuyện với nhà Sussex có thể sẽ rất khác so với những gì họ tưởng tượng giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành và những hệ lụy mà nó để lại", chuyên gia Daniel Elser cho biết.

Theo chuyên gia Elser, Harry và Meghan có thể tập trung vào việc hợp tác với những người bạn trong danh sách sao hạng A để huy động tiền mặt, nhằm hỗ trợ nỗ lực làm từ thiện đầy tham vọng của họ. Trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah hồi tháng 3, Harry từng khẳng định vợ chồng anh bị hoàng gia cắt đứt viện trợ tài chính. 

Vợ chồng Meghan hoàn toàn bị sốc và vỡ mộng trước việc phải "độc lập tài chính", không bám vào hoàng gia - Ảnh 2.

Nhà Sussex đang bị vỡ mộng ở Mỹ.

Từ khi rút khỏi vai trò thành viên cấp cao, cặp đôi đã ký nhiều hợp đồng sản xuất nội dung với gã khổng lồ trực tuyến Netflix và Spotify để tự hỗ trợ cuộc sống cũng như công việc từ thiện. Đầu tháng 9, cựu phóng viên Hoàng gia Neil Sean khẳng định từ nay tới cuối năm, nhà Sussex phải sản xuất 6 chương trình cho Spotify. Nếu không đáp ứng được điều này, cặp đôi sẽ mất đi cam kết hợp tác giữa hai bên, ngoài ra uy tín của họ cũng sẽ bị sụt giảm.

Trên thực tế, nhiều người đang đặt ra dấu hỏi rằng, ký nhiều hợp đồng lớn như vậy nhưng tại sao cho đến tận bây giờ cặp đôi này vẫn mãi chưa sản xuất ra được các chương trình chất lượng như đã hứa hẹn trước đó? Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan và Harry đang dần vỡ mộng về một cuộc sống tự lập, bắt buộc phải dựa vào năng lực thực sự của bản thân để tồn tại. Mọi mối quan hệ xung quanh họ chỉ là hỗ trợ nhất thời, giống như việc Meghan buộc phải thay đổi kế hoạch lồng tiếng cho dự án phim hoạt hình chỉ vì bị gia đình ông Obama hắt hủi.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm