Trước thềm siêu đám cưới, Công Phượng liên tục lộ chân dung râu ria rậm rạp, bị đồng đội tung ảnh "thiếu vải"

Anh chàng Công Phượng dạo gần đây gặp nhiều vấn đề về ngoại hình quá đi mất.

Sắp tới đây, siêu đám cưới của Công Phượng - sự kiện được bảo mật tối đa sẽ diễn ra ở một trong những trung tâm tiệc cưới lớn nhất Sài Gòn. Ngay lúc này, dù đang chuẩn bị ráo riết cho hôn lễ nhưng Công Phượng cũng vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình trên sân cỏ. Và cũng vì vậy mà một khoảnh khắc đáng nhớ với anh chàng đã diễn ra.

Trước thềm siêu đám cưới, Công Phượng liên tục dính "phốt" ngoại hình, hết lộ chân dung râu ria rậm rạp lại đến bị đồng đội tung ảnh "thiếu vải" - Ảnh 1.

Công Phượng tham gia thi đấu dù đã cận kề ngày cưới. Ảnh: Zing

Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của mùa giải 2020, ngoại binh Diakite đã chia sẻ một đoạn video thú vị trong phòng thay đồ của đội. Anh đưa ống kính máy ảnh đến từng vị trí và không quên nói lời: "Thank you/ Cảm ơn".

Tuy nhiên, không biết có phải vì vô tình hay không, Diakite bất ngờ quay được hình ảnh Công Phượng đang trong tình trạng hơi bị "thiếu vải" một chút. Ngay lập tức, story này đã thu hút không ít sự chú ý.

Trước thềm siêu đám cưới, Công Phượng liên tục dính "phốt" ngoại hình, hết lộ chân dung râu ria rậm rạp lại đến bị đồng đội tung ảnh "thiếu vải" - Ảnh 2.

Hình ảnh của Công Phượng qua ống kính của đồng đội.

Trong ảnh, chàng cầu thủ xứ Nghệ đang khá thoải mái vui vẻ bên đồng đội mà không hay biết việc đang bị ghi hình. Thực sự thì không biết là sau khi xem ảnh, Công Phượng có đến tìm chàng ngoại binh kia để xử lý không nhỉ, vì bị mất hết cả hình tượng rồi.

Trước đó, cách đây vài ngày, Công Phượng cũng để lộ khoảnh khắc râu ria rậm rạp kém đẹp khiến dân mạng bất ngờ. Nhiều người đã bình luận rằng, có lẽ vì lo cho ngày cưới quá nên anh chàng mới bù xù như vậy.

Trước thềm siêu đám cưới, Công Phượng liên tục dính "phốt" ngoại hình, hết lộ chân dung râu ria rậm rạp lại đến bị đồng đội tung ảnh "thiếu vải" - Ảnh 3.

Công Phượng lộ diện mạo kém sắc.

Trước thềm siêu đám cưới, Công Phượng liên tục dính "phốt" ngoại hình, hết lộ chân dung râu ria rậm rạp lại đến bị đồng đội tung ảnh "thiếu vải" - Ảnh 4.

Ngày cưới hi vọng là Phượng sẽ lại bảnh như hôm đính hôn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm