Trước ngày lâm bồn, vợ đòi lời giải thích từ bằng chứng ngoại tình, chồng nổi khùng nói bị xâm phạm đời tư

Dù có nằm mơ, tôi cũng chẳng thể ngờ người mà mình hết lòng yêu thương lại có thể đối xử với tôi như vậy.

Adam và tôi kết hôn đã được gần một năm. Khi biết tin tôi mang thai, anh đã rất vui mừng và hạnh phúc. Sau nhiều nỗ lực cổ gắng của cả hai, cuối cùng, tổ ấm của tôi đã có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, hạnh phúc của tôi chưa kéo dài được bao lâu thì đã bị dập tắt bởi sự việc động trời.

Sự thật bàng hoàng

Không lâu sau khi biết mình mang thai, cuộc sống tình dục của vợ chồng tôi sụt giảm đáng kể. Vì không muốn mạo hiểm, tôi chủ động từ chối mỗi lần Adam mời gọi. Tuy ban đầu lộ rõ vẻ thất vọng, về sau, có vẻ chồng tôi cũng thông cảm và không đòi hỏi nữa. Cứ ngỡ rằng anh cũng hiểu hoàn cảnh của mình, tôi yên tâm và cho rằng mình có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Với cân nặng dư dả khi mang thai, tôi cũng chẳng buồn chăm chút ngoại hình. Không bao lâu sau, tôi chẳng còn là cô gái mà chàng trai nào cũng mê đắm như trước đây. Cảm giác nặng nề, mệt mỏi khi di chuyển, kết hợp khuôn mặt đầy mụn trứng cá do thay đổi cơ địa là điều khiến tôi vô cùng tự ti về bản thân.

Đến tháng thứ bảy của thai kỳ, tôi nhận ra cả hai đã không gần gũi trong vòng hơn bốn tháng. Rõ ràng Adam có phần xa cách và lạnh nhạt nhưng tôi cho rằng mọi thứ sẽ đâu vào đấy sau khi mình lấy lại diện mạo sau sinh. Tuy nhiên, chưa kịp đợi đến ngày đó thì một sự việc khó tin đã xảy ra.

Vài tuần trước ngày lâm bồn, một người hàng xóm tới thăm tôi và tiết lộ đã nhìn thấy Adam tay trong tay cùng người phụ nữ khác đi siêu thị. Dù không muốn tin và cho rằng cô ấy đã nhầm người, tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi nhìn bức ảnh cô ấy chụp lại. Chính bởi đã bắt gặp cảnh tượng này nhiều lần, cô ấy mới quyết định chụp lại để báo cho tôi biết.

Tìm kiếm sự thật

Trước ngày lâm bồn, vợ đòi lời giải thích từ bằng chứng ngoại tình, chồng nổi khùng nói bị xâm phạm đời tư - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi vô cùng bàng hoàng trước những gì được biết. Cảm giác bị lừa dối tình cảm và lòng tin khiến tôi hết sức tức giận. Không những vậy, Adam còn đang phản bội lại đứa con chưa chào đời của anh ấy. Tôi quyết định sẽ hỏi cho ra nhẽ ngay khi anh ta về nhà vào tối hôm đó.

Khi đề cập tới những gì mình nghi ngờ, Adam nhanh chóng phủ nhận mọi chuyện. Khi đưa cho anh ta xem những tấm ảnh bằng chứng, Adam trở nên tức giận và buộc tội tôi xâm phạm đời sống riêng tư khi lén lút theo dõi anh ta. Sau cùng, khi tôi kiên quyết tìm ra sự thật, Adam cũng thừa nhận và đổ lỗi cho tôi khi tôi luôn là người từ chối chuyện chăn gối. Tôi nhận ra anh ta quá nhỏ nhen khi ghen với chính đứa con của mình. Adam cho rằng tôi quan tâm đến đứa trẻ còn hơn với anh ta.

Đi tìm lối thoát

Tôi đã hi vọng Adam thành thực và nhận trách nhiệm về những gì đã làm thay vì chối bỏ và đổ lỗi cho tôi như vậy. Tuy nhiên, khi cảm nhận tình cảm của anh không còn như trước, tôi cũng chẳng buồn níu kéo. Chỉ thương cho đứa trẻ sẽ không nhận được tình cảm từ một mái ấm đầy đủ nếu tôi lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Tôi biết rằng suy nghĩ nhiều sẽ chẳng có lợi cho con mình nên quyết định gác lại mọi chuyện và chờ tới sau khi sinh.

Trước ngày lâm bồn, vợ đòi lời giải thích từ bằng chứng ngoại tình, chồng nổi khùng nói bị xâm phạm đời tư - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những cơn stress thường xuyên hành hạ tôi trong khoảng thời gian này và gây ra chuyển dạ sớm. Khi đứa con đầu lòng chào đời, chỉ có chị và mẹ ở cùng tôi. Điều này càng chứng tỏ quyết định dứt khoát với Adam mà tôi dự tính là hoàn toàn đúng đắn.

Adam đối mặt với việc ly hôn khá bình thản. Tôi không đòi hỏi nhiều quyền lợi từ anh ta khi nhận trách nhiệm nuôi con. Tôi càng không tin tưởng một người cha tồi tệ như vậy có khả năng giáo dục đứa trẻ một cách đúng đắn. Dù cuộc sống đơn thân có nhiều khó khăn, tôi vẫn cảm nhận những điều tích cực đang dần đến với mình, đặc biệt khi không còn chịu những cơn stress như lúc chưa ly hôn.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm