Trước Kỳ Duyên, dàn mỹ nhân Vbiz này cũng can đảm thừa nhận đã "trùng tu vòng một"

MR.X, Theo HELINO

Nhiều người đẹp trong showbiz dính nghi án thẩm mỹ, nâng cấp vòng một, thế nhưng chẳng phải ai cũng can đảm thừa nhận như Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân này.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ tung ra loạt ảnh với vòng một phổng phao. Mặc dù đã từng nhiều lần dính tin đồn thẩm mỹ nhưng ở lần xuất hiện này, Kỳ Duyên khó lòng chối cãi việc can thiệp dao kéo. Và cuối cùng, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng chính thức xác nhận việc "trùng tu" vòng một vì trước đó cảm thấy tự ti.

"Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn", Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Còn đây là Kỳ Duyên phiên bản 2018.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz vốn không còn chuyện hiếm. Từ gọt cằm Vline, cắt mí, thu gọn sống mũi đến cải thiện các số đo trên cơ thể. Thế nhưng không phải ai cũng thẳng thắn đối diện với sự thật hay công khai thừa nhận trước công chúng. Ngoài Kỳ Duyên, đã từng có nhiều mỹ nhân Vbiz xác nhận việc can thiệp dao kéo vòng một để cảm thấy tự tin hơn như Jun Vũ , Thanh Vân Hugo, Linh Chi...

Jun Vũ - để dễ dàng hóa thân vào các nhân vật sexy, giúp khả năng diễn xuất đa dạng hơn

Trước Kỳ Duyên, dàn mỹ nhân Vbiz này cũng can đảm thừa nhận đã trùng tu vòng một - Ảnh 3.

Hình ảnh của Jun Vũ trước khi nâng ngực.

Còn đây là hình ảnh sau khi đã trùng tu. Người đẹp công khai việc thẩm mỹ để tự tin diễn xuất ở nhiều dạng vai hơn trong tương lai.

Maya - Nâng cấp vòng một vì sau sinh con không còn săn chắc

Sau khi sinh con, Maya trùng tu lại vòng một, đồng thời "đập mặt xây lại" với số tiền 800 triệu đồng.

Thanh Vân Hugo - Không tự tin với hình thể sau khi sinh con nên đã quyết định nâng ngực

Bất ngờ xuất hiện với vòng một căng đẩy, Thanh Vân Hugo không ngại thừa nhận đã can thiệp dao kéo vì cảm thấy tự ti với hình thể sau khi sinh con.

Phi Thanh Vân - Người đẹp dao kéo công khai toàn bộ quá trình phẫu thuật

Phi Thanh Vân đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp hiện tại sở hữu số đo hình thể được nhiều người nhận xét là "hơi quá".

Linh Chi - Nâng ngực để phục vụ khán giả

Trước Kỳ Duyên, dàn mỹ nhân Vbiz này cũng can đảm thừa nhận đã trùng tu vòng một - Ảnh 8.

Người mẫu Linh Chi thừa nhận đã trùng tu vòng một.

Chia sẻ
Đọc thêm