Trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy cũng từng tình tứ, yêu đắm đuối Trấn Thành thế này

Nhìn lại quá khứ, An Nguy cũng từng đóng cặp cùng Trấn Thành và khiến khán giả ngỡ ngàng vì độ tình tứ của cô với ông xã Hari Won trong suốt thời gian quảng bá phim.

Giữa cơn bão Kiều Minh TuấnAn Nguy thừa nhận có yêu nhau sau khi đóng phim cùng nhau, khán giả có nhớ lại rằng trong quá khứ An Nguy cũng từng có một cuộc tình "màn ảnh" linh đình cùng nam MC đình đám Trấn Thành - ông xã của Hari Won hay không? Trước đây, khi đóng cặp trong Chờ em đến ngày mai, An Nguy và Trấn Thành cũng từng khiến người xem bán tín bán nghi khi trao nhau nụ hôn nồng nàn trong phim. 

Trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy cũng từng tình tứ, yêu đắm đuối Trấn Thành thế này - Ảnh 1.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Không Là Con Chó Của Em do đạo diễn Lê Hoàng chấp bút, Chờ Em Đến Ngày Mai là bộ phim ngọt ngào và trong trẻo kể về 2 người trẻ lần đầu bước vào thế giới tình yêu đôi lứa. Đây cũng là vai diễn đầu tay trong sự nghiệp diễn viên của An Nguy. Tuy không thật sự đình đám nhưng An Nguy cũng nhận được không ít lời khen từ bộ phim này. Ngược lại, Trấn Thành lại bị "chê" là diễn không ấn tượng bằng những phim khác.

Trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy cũng từng tình tứ, yêu đắm đuối Trấn Thành thế này - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo giao lưu với khán giả của phim, An Nguy từng tiết lộ cô phải hôn Trấn Thành đến... 18 lần mới xong một cảnh quay. Như vậy có phải là quá nhiều cho một cảnh hôn không đây? Thậm chí An Nguy còn công khai hôn bạn diễn trong họp báo phim khi vắng mặt bà xã Hari Won của anh. Tin tức này từng một thời làm dậy sóng khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên tin đồn nào thì cũng có điểm dừng nhất định. Sau khi kết thúc quảng bá phim thì những tin đồn giữa An Nguy và Trấn Thành cũng dần lắng xuống vì đó đơn giản chỉ là những chiêu trò PR cho phim ảnh.

Trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy cũng từng tình tứ, yêu đắm đuối Trấn Thành thế này - Ảnh 3.

Lần thứ 2 tham gia đóng chính trong một bộ phim điện ảnh, An Nguy lại gây tranh cãi khi dính tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn Kiều Minh Tuấn của phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Tin đồn tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn bắt đầu dậy lên sau khi 2 người cùng nhau đi chơi mà thiếu vắng sự xuất hiện của vợ Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy cũng từng tình tứ, yêu đắm đuối Trấn Thành thế này - Ảnh 4.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện về Nhện, cậu học sinh tiểu học hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Bỗng một ngày, Tiên (An Nguy) - mẹ của Nhện - dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn). Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều điều khó nói.

Có thể nói chính bộ phim này là ngọn nguồn nguyên nhân dẫn đến việc cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều nhận về không ít gạch đá. Dù là tin đồn phim giả tình thật của An Nguy và Kiều Minh Tuấn hay Kiều Minh Tuấn phản bội Cát Phượng đến với người thứ 3 thì ở thời điểm hiện tại, cả 2 người đều bị dân mạng chỉ trích thậm tệ. Ngay cả ekip làm phim cũng "dính đạn" và bị phê bình là có chiêu trò PR không "sạch".

Chia sẻ
Đọc thêm