Trước khi hội ngộ khán giả Hội An bằng "Truyện Ngắn", Hà Anh Tuấn lại làm fan nức nở bằng loạt ảnh hồi ức tại Đà Lạt

Đến hẹn lại lên, Hà Anh Tuấn sắp sửa trở lại với fan hâm mộ bằng những khúc tự tình trên sân khấu Hội An, Quảng Nam - concert Truyện ngắn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Anh Tuấn bất ngờ chia sẻ lại một loạt khoảnh khắc của Gấu concert - khúc tình ca mà anh đã vẽ lên tại Đà Lạt vào cách đây 1 năm trước.

Những khung hình như đánh thức lại mọi cảm xúc, từng khoảnh khắc cảm động, cả sân trường ngập những chiếc ô trong, những bài hát khán giả thuộc lòng hòa giọng cùng người nghệ sĩ.

gau-concert-ha-anh-tuan (4)

gau-concert-ha-anh-tuan (5)

Nhớ ngày ấy, trong cái sương lạnh lảng bảng của đất trời Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Chúng ta không cần là một người giỏi văn để có thể trở thành một người viết truyện…".

gau-concert-ha-anh-tuan (6)

Và có lẽ Hà Anh Tuấn có thể không phải một người giỏi văn nhưng anh đã viết được một câu chuyện ý nghĩa mang tên Truyện ngắn bằng chính thứ âm nhạc mà anh theo đuổi.

Trở lại với người yêu nhạc sau 1 năm, Hà Anh Tuấn quyết định chọn Hội An làm sân khấu cho bữa tiệc âm nhạc của mình. Truyện ngắn concert không chỉ đơn thuần là một buổi trình diễn âm nhạc giữa ca sĩ và khán giả, nó là buổi trò chuyện thân tình giữa những người bạn cũ, bạn mới bằng giai điệu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm