Thanh Hằng khoe ảnh sinh nhật cùng Hà Anh Tuấn, nhưng thân hình mũm mĩm của "cậu bạn thân" mới là tâm điểm chú ý

Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ bức ảnh sinh nhật của mình nhưng nhân vật gây chú ý lại là Hà Anh Tuấn.

Trong làng giải trí, Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn là 2 cái tên luôn nhận được sự chú ý cực lớn của khán giả. Bởi một người là siêu mẫu hàng đầu và người còn lại là giọng ca sở hữu lượng fan khổng lồ. Tuy nhiên, mặc cho sự đồn đoán và "đẩy thuyền" của người hâm mộ, cả 2 vẫn khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Và mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Thanh Hằng đã đăng tải một bức ảnh sinh nhật ấm cúng của mình với sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn và bạn bè. Kèm theo đó, siêu mẫu viết ngắn gọn: "Sinh nhật cô gái Cự Giải cứng đầu!".

19

Bức ảnh sinh nhật của Thanh Hằng bên Hà Anh Tuấn và người thân.

Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận về sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, người chiếm trọn sự quan tâm không phải nhân vật chính Thanh Hằng mà lại là "cậu bạn thân" Hà Anh Tuấn. Bởi không biết là vì góc chụp hay có lý do gì khác mà thân hình của giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của em" có phần tròn trịa hơn hẳn bình thường.

Thế nên bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật cho siêu mẫu, những lời ủng hộ cặp đôi trai tài gái sắc đến với nhau thì dân mạng cũng không thể làm ngơ trước vóc dáng mũm mĩm của Hà Anh Tuấn: 

- Anh Tuấn hơi béo rồi!

- Anh Tuấn nay tròn ghê!

- Anh Tuấn độ này phúc hậu thế?

- Anh Tuấn tăng cân hả chị?

Bình luận của dân mạng trước thân hình tròn trịa của Hà Anh Tuấn.

Từ trước đến nay, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng vẫn luôn đồng hành và ủng hộ trong cả công việc lẫn đời thường. Vì vậy mà chuyện fan "đẩy thuyền" cũng chẳng có gì lạ. Quả thật, trong showbiz Việt, ít khi nào lại có một cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả thế này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm