Trước khi gây chấn động với tin hôn nhân rạn nứt, Elly Trần đã lên show thực tế nói về chuyện gia đình

Elly Trần cho biết những năm qua cô quá bận rộn với gia đình, con cái nên hầu như chẳng còn thời gian để xuất hiện ở các chương trình truyền hình.

Tham gia chương trình Kỳ tài thách đấu phát sóng hồi tháng 12/2019, Elly Trần bất ngờ có những chia sẻ về cuộc sống gia đình. Tại đây, "bà mẹ 2 con" chia sẻ rằng: "Gia đình, con cái tôi bộn bề lắm nên rất ít thời gian tham gia gameshow. Bởi vậy, những chương trình tôi tham gia tôi phải rất chắt lọc. Chương trình nào phải tiền nhiều tôi mới tham gia".

Trước đó, tại chương trình Khi đàn ông có bầu, Elly Trần cũng chia sẻ chính việc sinh con, làm vợ và làm mẹ đã làm cho cuộc sống của cô thay đổi. Elly Trần nói: "Lúc trẻ, Elly chỉ tương tác với môi trường công việc, bạn bè. Đến bây giờ, mình lớn tuổi hơn, tương tác đó chỉ xoay quanh con cái nên mọi người mới nhìn thấy trọn vẹn Elly Trần là người như thế nào. Con người mình không có thay đổi nhưng bổ sung thì có. Khi có con nhỏ thì Elly không còn nóng tính nữa. Mình phải trầm tính hơn để con lắng nghe và hiểu mọi chuyện".

Ngoài ra, Elly Trần cũng từng bộc bạch: "Như mọi người đã biết, những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Cadie và Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn".

Trước khi gây chấn động với tin hôn nhân rạn nứt, Elly Trần đã lên show thực tế nói về chuyện gia đình  - Ảnh 2.

Trước khi gây chấn động với tin hôn nhân rạn nứt, Elly Trần đã lên show thực tế nói về chuyện gia đình  - Ảnh 3.

Elly Trần tại chương trình "Kỳ tài thách đấu" phát sóng vào tháng 12/2019.

Bộ phim gần nhất của Elly Trần trước khi lui về hậu trường là Girl 2 - Những cô gái và gangster của Trần Bảo Sơn. Tuy nhiên, ở dự án này cô chỉ đóng vai phụ, còn tuyến vai chính do Trương Quân Ninh - Trần Bảo Sơn thể hiện.

Trước khi gây chấn động với tin hôn nhân rạn nứt, Elly Trần đã lên show thực tế nói về chuyện gia đình  - Ảnh 4.

Trước khi gây chấn động với tin hôn nhân rạn nứt, Elly Trần đã lên show thực tế nói về chuyện gia đình  - Ảnh 5.

Elly Trần không tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật từ khi làm mẹ.

Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện suốt 4 năm qua, Elly Trần không có hoạt động phim ảnh gì nổi bật. Cô chủ yếu dành thời gian cho chuyện chăm sóc gia đình, thỉnh thoảng xuất hiện ở các show thực tế. Kỳ tài thách đấu, Khi đàn ông mang bầu, Nhanh như chớp, Ơn giời cậu đây rồi là những chương trình giải trí hiếm hoi mà Elly Trần góp mặt.

Trước khi gây chấn động với tin hôn nhân rạn nứt, Elly Trần đã lên show thực tế nói về chuyện gia đình  - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ của Elly Trần trước khi có tin đồn rạn nứt.

Hiện tại, Elly Trần đang vướng vào tin đồn trục trặc hôn nhân khi chính nữ diễn viên đăng đàn chia sẻ sắp rơi vào trầm cảm. Elly Trần cũng làm người hâm mộ hoang mang khi nằm khóc trong bóng tối 1 mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm