Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực

Ngoài chương trình thực tế Siêu mẫu Việt Nam 2018, Khánh Vân còn góp mặt trong webdrama Bệnh viện thần ái với vai diễn 1 nữ điều dưỡng.

Tối 7/12, Khánh Vân đã chính thức trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau khi xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký là Thúy Vân và Kim Duyên. Khánh Vân sinh năm 1995, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và lọt vào Top 10. Năm 2018, Khánh Vân tham gia chương trình thực tế Siêu mẫu Việt Nam 2018 rồi được Hương Giang chọn vào đội. Với sự hỗ trợ của Hương Giang, Khánh Vân đã nhận về giải Bạc.

Ngoài chương trình thực tế Siêu mẫu Việt Nam 2018, Khánh Vân còn góp mặt trong webdrama Bệnh viện thần ái với vai diễn 1 nữ điều dưỡng. Ở bộ phim này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đóng cùng Thúy Ngân, Xuân Nghị, Nam Anh, Kim Nhã.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực  - Ảnh 2.

Khánh Vân trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Với Bệnh viện thần ái, Khánh Vân đóng vai Hạ - một cô gái say mê bác sĩ đẹp trai nhất bộ phim. Để chiếm lấy trai đẹp, Hạ bất chấp mọi thứ, quyết tâm theo đuổi anh cho bằng được. Cô nàng thậm chí còn bất chấp thủ đoạn, bày trăm phương ngàn kế để có cơ hội tiếp cận bác sĩ.

Thậm chí, nhân vật Hạ của Khánh Vân còn lén sửa lịch trực ở bệnh viện, bày yêu sách hãm hại tình địch hay vẽ ra kế vu oan giá họa đầy toan tính. Với Bệnh viện thần ái, nhân vật Hạ chẳng tốt đẹp gì. Cô tạo cho khán giả ấn tượng là người cực kỳ thảo mai, giả tạo nhưng luôn tỏ vẻ như mình rất sang chảnh.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực  - Ảnh 3.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực  - Ảnh 4.

Dẫu vậy, để đạt được mục đích của mình, Hạ cũng hay đóng vai cô bé tốt bụng, đáng yêu nhằm mượn tay các đồng nghiệp giúp cô thực hiện mưu đồ.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực  - Ảnh 5.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực  - Ảnh 6.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đóng phim về y tá mặc hở cổ đến tận ngực  - Ảnh 7.

Trong thời gian phát sóng, phim Bệnh viện thần ái cũng nhiều lần gây ra tranh cãi vì để các nữ điều dưỡng xuất hiện với trang phục khá gợi cảm. Ở loạt poster quảng bá phim, những nhân vật nữ đều mặc trang phục hồng với chiếc áo xẻ sâu hun hút đến tận ngực còn váy thì lại quá ngắn.

Chia sẻ
Đọc thêm