Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu

Diệu Hương, Theo Helino

Được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đang là cô gái nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công mỹ mãn vào tối 7/12 tại Nha Trang, Khánh Hòa. 

Chủ nhân đã chinh phục được Vương miện "Brave Heart" và sải bước vinh quang lên bục chiến thắng chính là người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đến từ TP.HCM.

Chiến thắng của Khánh Vân có vẻ cũng đầy bất ngờ khi đã "hạ gục" được nhiều đối thủ đầy triển vọng năm nay là Thúy Vân, Tường Linh,...Tuy nhiên đó cũng là một hành trình vô cùng xứng đáng và thực sự đầy ngưỡng mộ khi đây là lần thứ 2 người đẹp đến với cuộc thi sau thất bại 4 năm về trước khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và để Kỳ Duyên giành lấy vương miện.

Khánh Vân sinh năm 1994 và đã từng theo học và tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch – điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng so về học vấn và trí tuệ thể hiện tại cuộc thi, Khánh Vân hoàn toàn lép vế trước hai Á hậu.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 2.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 3.

Với sự tự tin, bản lĩnh, ngay từ bé Khánh Vân đã là một cô bé duyên dáng, xinh xắn. Càng trưởng thành, cô càng lộ rõ những nét đẹp chín chắn của một thiếu nữ và được công nhận bởi nhiều danh hiệu như Miss Áo dài năm 2013, Á khôi Miss ngôi sao 2014, Miss áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018,... 

Từ đó, cô được rất nhiều NTK, thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" và thử sức ở nhiều vai trò diễn viên, người mẫu. Với những kinh nghiệm đầy qúy giá đó, chiến thắng của Khánh Vân hôm nay có được hoàn toàn xứng đáng và thuyết phục.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 4.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 5.

Tuy đã tham gia showbiz từ rất lâu trước khi góp mặt và tạo tiếng vang tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhưng dường như người đẹp chưa từng dính phải một tai tiếng nào trong hành trình nỗ lực của mình. 

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 6.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 7.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 8.

Sau nhiều kinh nghiệm góp mặt ở nhiều cuộc thi sắc đẹp danh giá xen lẫn cả những kết quả ngoài kỳ vọng, Khánh Vân chia sẻ đã từng có thời kỳ cô muốn khép lại ước mơ về các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề "Brave Heart – Trái tim dũng cảm" đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và đạt được ngôi vị cao quý nhất.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 9.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 10.

Profile Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từng là đối thủ của Kỳ Duyên, học vấn bị đánh giá kém hơn 2 Á hậu - Ảnh 11.

Nổi bật với gương mặt sáng và hình thể 3 vòng cân đối, ngay từ ngày đầu đến với cuộc thi, Khánh Vân đã được đánh giá là một gương mặt sẽ làm nên chuyện. Không nằm ngoài dự đoán, để đạt được vương miện danh giá, Tân Hoa hậu đã trải qua nhiều chặng đường đáng ngưỡng mộ trong suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi.

Chia sẻ
Đọc thêm