Hình ảnh Top 5 H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 như tái hiện lại trong những thiết kế bikini của Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Mai Ami, Theo Helino
Chia sẻ

Chưa có năm nào những bộ bikini của dàn thí sinh Hoa hậu lại ấn tượng đến vậy.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đang trong những giây phút căng thẳng và hồi hộp nhất. Khi lần lượt Top 10, Top 15 được xướng tên. Chỉ ít phút nữa sẽ tìm ra ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người sẽ kế nhiệm H'Hen Niê với xứ mệnh đại diện nhan sắc của Việt Nam đương đầu với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngay khi Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ được xướng tên, 10 thí sinh của chúng ta bước tới trong những thiết kế bikini nóng bỏng và ấn tượng hơn cả là tà áo choàng mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyền lực phía sau. Chưa có năm nào những bộ bikini của dàn thí sinh lại ấn tượng đến vậy.

Ngoài thiết kế bikini nóng bỏng, trên vai của các thí sinh là áo choàng đồng màu, điểm xuyết biểu tượng chim hạc sải cánh vút bay, tượng trưng cho những đôi cánh vút bay của những nhan sắc xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong Miss Universe 2019. 

Hình ảnh của Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ trong những thiết kế bikini nóng bỏng mà mạnh mẽ phảng phất hình ảnh của H'Hen Niê với Miss Universe 2018 khi một mình chinh chiến tại đấu trường quốc tế và vươn mình lên tới Top 5 chung cuộc. Lần đầu tiên trong lịch sử đại diện Việt Nam tiến sâu đến vậy, lần đầu tiên Việt Nam ghi danh mình trong danh sách những tượng đài nhan sắc toàn thế giới. 

Hình ảnh "Wonder Woman" của H'Hen Niê tái hiện lại trong những thiết kế bikini của Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 3.

Hình ảnh gợi cảm quyền lực đầy nữ quyền của H'Hen Niê chắc chắn là nguồn cảm hứng của các NTK thêm chi tiết khăn quàng tưởng là mềm mại nhẹ nhàng nhưng lại chứa đựng sức công phá mạnh mẽ và quyền lực, đó cũng thể hiện hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam: Vẻ ngoài nền nã dịu dàng nhưng sâu thẳm bên trong lại là một sức mạnh đáng kinh ngạc.

Hinh ảnh Top5 H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 như tái hiện lại trong những thiết kế bikini của Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Những thiết kế bikini của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 phảng phất hình ảnh của H'Hen Niê trên đấu trường quốc tế Miss Universe 2018.


Chia sẻ
Đọc thêm