Trước khi có thông tin ly hôn, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng có 10 năm vợ chồng đáng ngưỡng mộ

Hơn 1 thập kỷ hạnh phúc bên nhau, tổ ấm của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn là niềm ngưỡng mộ của nhiều người.

Chiều nay (7/10), nghi vấn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó gây xôn xao cộng đồng mạng. Hiện tại, phía đại diện 2 nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của cặp đôi vẫn không khỏi hoài nghi, tiếc nuối.

Hồ Hoài Anh quen Lưu Hương Giang vào năm 2004. Cả hai lần đầu gặp nhau thông qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái Lưu Hương Giang.

Nhìn lại hành trình 14 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trước nghi vấn rạn nứt - Ảnh 1.


Sau khoảng thời gian mặn nồng, năm 2007, Hồ Hoài Anh quyết định chuyển hướng "theo sát" Lưu Hương Giang trong âm nhạc, điểm tựa vững chắc đó giúp cô liên tục thăng hoa trong các album cá nhân.

Hồ Hoài Anh liên tục có mặt trong những chương trình Lưu Hương Giang tham gia, ban đầu anh là biên tập âm nhạc, nhưng dần dần anh chuyển sang vai trò đạo diễn, sản xuất, đây là cách hỗ trợ tích cực cho nghề nghiệp của cô.

Nhìn lại hành trình 14 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trước nghi vấn rạn nứt - Ảnh 2.

Cuối năm 2008, trải qua 4 năm yêu nhau Hồ Hoài Anh nghĩ đến đám cưới vì đó là thời điểm cả 2 cảm thấy chín chắn. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những áp lực, thị phi từ showbiz.

Thời điểm này, cả hai bị đồn đã chia tay. Trả lời cho nghi vấn trên, Lưu Hương Giang tâm sự: "Tôi có công việc của tôi, đang trong giai đoạn bận rộn, anh Hoài Anh cũng có công việc riêng của anh ấy. Thời gian này anh ấy mải mê với Vietnam Idol, tôi chẳng có thời gian vào Sài Gòn, tôi không biết, tôi chẳng nghe thấy gì cả, tôi cũng không còn quan tâm nhiều nữa".

Nhìn lại hành trình 14 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trước nghi vấn rạn nứt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngày 7/12/2019, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang bất ngờ làm đám cưới khá kín đáo, chỉ những người bạn nghệ sĩ biết được thông tin này.

Hậu đám cưới, sự nghiệp của cả 2 thăng hoa, cùng với thành công cả chị ruột Lưu Thiên Hương, cả 3 được gọi vui như "thế lực" giải trí của họ Lưu - Hồ tại Hà Nội. Lưu Hương Giang từ bỏ hình ảnh "chuyển động" và rock để đi theo Rnb, pop đằm thắm hơn. Bà mẹ một con quyến rũ rất được chú ý trong các sự kiện.

Nhìn lại hành trình 14 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trước nghi vấn rạn nứt - Ảnh 4.

Hôn nhân của cả hai suốt nhiều năm cũng luôn êm ấm, mặn nồng. Lưu Hương Giang nhiều lần chia sẻ ông xã cô là người rất chịu khó nội trợ, anh có thể nấu ngon các món Việt, Hàn. Anh cũng chịu khó dọn dẹp nhà cửa, chăm con trong thời gian vợ đi diễn. Gần như những công việc đã tìm hiểu, anh đều có thể làm được tốt.

Hơn 10 năm hôn nhân, cặp đôi hạnh phúc bên hai "cô công chúa" nhỏ Mina và Misu.

Nhìn lại hành trình 14 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trước nghi vấn rạn nứt - Ảnh 5.

Không những giúp đỡ nhau trong công việc nhà, cả hai cũng đồng hành bên nhau trong nhiều chương trình thực tế. Sự ăn ý của cặp đôi nhận được sự yêu mến, cảm tình từ đông đảo khán giả.

Nhìn lại hành trình 14 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trước nghi vấn rạn nứt - Ảnh 6.

Cách đây ít lâu, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn xuất hiện vô cùng ngọt ngào tại nhiều sự kiện. Vì vậy, thông tin cả hai rạn nứt hôn nhân vẫn khiến nhiều người chưa hết bất ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm