Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi

H.P - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Ngay từ sáng sớm ngày 15/11, trước cổng biệt thự nhà Bảo Thy, bảo vệ huy động đầy đủ và vô cùng nghiêm ngặt, để đảm bảo an ninh cũng như không để truyền thông có thể tác nghiệp trong suốt quá trình diễn ra lễ rước dâu.

Đám cưới của ca sĩ Bảo Thy và ông xã doanh nhân sẽ diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất TP.HCM vào tối ngày 16/11. Còn trong ngày hôm nay 15/11 thì sẽ diễn ra lễ rước dâu, sau đó cô dâu Bảo Thy cùng chú rể của mình sẽ ra nhà thờ để tiến hành nghi lễ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè. 

Nữ ca sĩ cho biết, toàn bộ đám cưới của cô sẽ diễn ra kín đáo, yêu cầu không chụp ảnh, tác nghiệp để tôn trọng sự riêng tư. Ngay từ sáng sớm ngày 15/11, trước cổng biệt thự nhà Bảo Thy, bảo vệ huy động đầy đủ và vô cùng nghiêm ngặt, để đảm bảo an ninh cũng như không để truyền thông có thể tác nghiệp trong suốt quá trình diễn ra lễ rước dâu. 

Ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Phan Lĩnh cũng là người anh em thân thiết với anh trai ruột của Bảo Thy, có quan hệ làm ăn lâu năm với gia đình cô. Cặp đôi đã yêu nhau một thời gian khá lâu nhưng vẫn giữ bí mật trước công chúng. Theo chia sẻ của Bảo Thy, chồng sắp cưới của cô là người đàn ông trưởng thành, chững chạc và được nhiều người tôn trọng.

8 giờ 35: Anh trai Bảo Thy chỉ đạo đội ngũ an ninh trước giờ diễn ra lễ rước dâu

Trước giờ G rước dâu, an ninh được huy động bảo vệ nghiêm ngặt tại biệt thự "khủng" của Bảo Thy - Ảnh 2.

Anh trai Bảo Thy chỉ đạo cho đội ngũ bảo vệ làm việc trong lễ rước dâu hôm nay

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 3.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 4.

8 giờ 40: Đội hình bê tráp đã vào vị trí, chuẩn bị tới giờ lành

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 6.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 7.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 8.

9 giờ: Cô dâu chú rể xuất hiện sau khi đã hoàn thành thủ tục tại nhà gái, cả hai cùng di chuyển ra nhà thờ để làm lễ

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 10.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 11.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 12.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 13.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 15.

9 giờ 05: Dàn siêu xe chở cô dâu chú rể

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 16.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 17.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 18.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 19.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 20.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 21.

9 giờ 15: Cô dâu Bảo Thy cùng chú rể Phan Lĩnh đã tới nhà thờ chuẩn bị làm lễ

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 22.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 23.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 24.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 25.

9 giờ 30: Cô dâu chú rể nắm chặt tay nhau tiến vào lễ đường

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 26.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 27.

9 giờ 45: Trong lúc cô dâu chú rể làm lễ, đội ngũ an ninh vây kín nhà thờ

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 28.

9 giờ 50: Cô dâu tiến hành nghi lễ chính thức

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 29.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 30.

10 giờ: Nghi lễ kết thúc, cô dâu Bảo Thy cùng chú rể Phan Lĩnh chuẩn bị ra xe

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 31.

10 giờ 30: Cô dâu được che chắn kỹ bằng ô khi bước ra xe để trở về nhà chú rể

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 32.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 33.

Toàn cảnh lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh được thắt chặt cả buổi - Ảnh 34.

11 giờ 10: Cô dâu về tới nhà chú rể

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 2.

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 3.

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 4.

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 5.

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 6.

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 7.

Trực tiếp lễ rước dâu trong đám cưới Bảo Thy và bạn trai doanh nhân: Cô dâu đã về tới nhà chú rể, an ninh tiếp tục được thắt chặt - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm