Cận đêm chung kết HHHV VN 2017, Mâu Thủy đã làm một việc mà trước ngày đăng quang Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh cũng từng làm

Mâu Thủy đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngày 6/1 tới đây, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 sẽ được diễn ra tại Nha Trang trong sự chờ đợi háo hức của người hâm mộ.

Càng sát đêm chung kết, rất nhiều dự đoán đã được đưa ra về ứng viên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Hiện tại, người được dự đoán có khả năng đăng quang cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2017 chính là Mâu Thủy. Tuy nhiên, cô cũng là cái tên xuất hiện trong tin đồn mua giải xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đêm chung kết HHHV 2017, Mâu Thủy đã làm một việc mà trước kia Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đã từng làm trước khi đăng quang - Ảnh 1.

Dự đoán của Missosology Vietnam

Một số diễn đàn sắc đẹp trong nước như Missosology Vietnam cũng đã đăng tải danh sách dự đoán cuối cùng trước đêm chung kết. Theo Missosology Vietnam, Mâu Thủy sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn 2 vị trí Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về Hoàng Như Ngọc và Hoàng Thị Thùy.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ Missosology Vietnam, nhiều chuyên gia truyền thông - sắc đẹp trong nước cũng dự đoán Mâu Thủy sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước đêm chung kết HHHV 2017, Mâu Thủy đã làm một việc mà trước kia Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đã từng làm trước khi đăng quang - Ảnh 2.

Mâu Thủy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của sao Việt.

Trước đó, nhiều sao Việt và giới chuyên môn đã đưa ra các nhận định dự đoán về kết quả đêm chung kết. Cụ thể, Á hậu Hoa hậu quốc tế 2015 Thúy Vân và Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới Phương Lê cũng không ngần ngại bình chọn Mâu Thủy cho vị trí Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Giữa những lùm xùm tin đồn mua giải, Mâu Thủy bất ngờ khóa facebook cá nhân. Theo nhiều người, có phải chăng Mâu Thủy đang "dọn đường" cho việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Bởi theo kinh nghiệm của khá nhiều nhan sắc Việt đăng quang ngôi vị Hoa hậu thì để tránh những scandal không đáng có mọi người thường khóa facebook cá nhân ngay trước đêm chung kết.

Chia sẻ
Đọc thêm