Trước bê bối của em dâu Meghan với Tổng thống Mỹ, Công nương Kate tung ra kế hoạch mới chứng tỏ đẳng cấp khác biệt nhưng vẫn bị bắt lỗi "kém sang"

Mới đây, Công nương Kate đã chia sẻ hình ảnh mới của cô, giới thiệu một dự án vô cùng ý nghĩa nhưng lại bị người dùng mạng chỉ ra điểm bất thường trong bức hình.

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý với vụ lùm xùm ngỏ ý muốn Tổng thống Trump hỗ trợ chi phí an ninh cho nhà Sussex tại Mỹ nhưng đã bị ông này thẳng thừng từ chối một cách phũ phàng.

Trong khi đó, ở nước Anh, Công nương Kate đang gây chú ý với dự án quyên góp mới của mình. Giống như các thành viên hoàng gia khác trên thế giới, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang làm việc tại nhà trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Họ điều hành và xử lý các công việc thông qua điện thoại và máy vi tính.

Mới đây, Công nương Kate đã chia sẻ hình ảnh mình đang ngồi làm việc trong phòng thu hút sự chú ý của dư luận. Đây là dịp hiếm hoi người hâm mộ hoàng gia được nhìn thấy một góc làm việc của bà mẹ 3 con tại gia đình. Bức ảnh cho thấy Công nương Kate một tay nghe điện thoại và một tay cầm bút trông rất bận rộn, xung quanh cô có rất nhiều sách và giấy tờ.

Trước bê bối của em dâu Meghan với Tổng thống Mỹ, Công nương Kate tung ra kế hoạch mới chứng tỏ đẳng cấp khác biệt như vẫn bị bắt lỗi "kém sang" - Ảnh 1.

Bức ảnh mới của Công nương Kate.

Được biết, Nữ công tước xứ Cambridge cùng với chồng mình hiện đang hỗ trợ một sáng kiến mới của Sức khỏe Cộng đồng Anh (PHE) với mục đích cải thiện sức khỏe tinh thần cho người dân đặc biệt là trẻ em trong thời gian dịch bệnh hoành hành. Cặp đôi hoàng gia muốn góp một phần công sức của mình để giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch này.

Trong khi Meghan Markle đang đòi hỏi mọi người hỗ trợ chi phí an ninh cho gia đình mình tại Mỹ trong thời điểm dịch bệnh thì Công nương Kate lại đang cố gắng giúp đỡ người dân trong nước. Điều này tạo ra hai hình ảnh tương phản rõ rệt của hai nàng dâu hoàng gia. 

Tuy nhiên, người hâm mộ đã tinh ý nhận ra bức ảnh mới của Công nương Kate có điểm vô lý, cho thấy nó đã được sắp đặt sẵn. Đó là bà mẹ 3 con thuận tay phải nhưng trong bức hình trên cô lại cầm bút bằng tay trái. Mặc dù bị cho là cố tình "diễn" trước ống kính nhưng nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Công nương Kate. Họ cho rằng ai cũng muốn có một bức ảnh hoàn hảo nên việc làm như vậy là dễ hiểu, quan trọng là hoạt động thiết thực của cô cần được ghi nhận hơn.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm