Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh, hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh

Nhiều Trung tâm dạy ngoại ngữ lớn ở TP.HCM đã chi hàng chục triệu trang trí sảnh và các phòng ốc để mang không khí Giáng sinh đậm đà nhất đến với các học viên, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ Giáng sinh 2018, không khí ở TP.HCM đã bắt đầu se lạnh. Nhiều trung tâm thương mại lớn và các khu nhà giàu đã trang trí nhà cửa, nơi làm việc khá rực rỡ.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 1.

Một văn phòng làm việc trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình) trang trí Giáng sinh.

Tại những nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, việc trang trí Giáng sinh lại càng được đầu tư không khí Noel trở nên ấm áp và trọn vẹn nhất.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 2.

Nhiều cơ sở dạy ngoại ngữ tất bật đưa không khí Noel về với học viên.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 3.

Có nơi dùng cả hình ảnh nhân viên trang trí cây thông.

Chính vì vậy, nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ lớn đã không ngần ngại mạnh tay chi số tiền lớn để mua sắm các vật dụng như cây thông, ông già Noel, quả cầu tuyết, bếp lửa hay tuần lộc... biến nơi làm việc rực rỡ như một lâu đài.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 4.

Cây thông cho trẻ nhỏ và học viên ghi điều ước.

Thậm chí, một chuỗi trung tâm dạy tiếng Anh lớn ở TP.HCM đã tổ chức hẳn một cuộc thi trang trí Giáng sinh cho hơn 20 cơ sở của mình, với tổng kinh phí đầu tư và giải thưởng trên 200 triệu đồng.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 5.

Trẻ nhỏ thích thú đến vui chơi.

Việc trang hoàng rực rỡ, biến nơi làm việc, dạy học thường ngày sáng bừng như một lâu đài khiến trẻ nhỏ vô cùng thích thú.

Nhiều phụ huynh dù không đăng ký học nhưng cũng cho con đến vui chơi, chụp ảnh.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 6.

Hai em nhỏ "tự sướng" với mô hình người tuyết.

Chị Vân Anh (35 tuổi) dẫn bé Gia Bảo (9 tuổi) đến một trung tâm tiếng Anh trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5, TP.HCM) đăng ký học nhưng đã đứng khá lâu trước khu vực cây thông Noel có 2 hình nộm chừa chỗ trống mặt để chụp hình cho con.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 7.

Cô bé say sưa ngắm cây thông Noel.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy nơi đây trang trí bắt mắt thế này. Mọi năm tôi hay cho con đi xím đạo quận 8 để chụp hang đá hoặc suối nước nên bé cũng đã quen. Cách trang trí như vầy thì khá lạ" - chị nói.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 8.

Một cậu bé thích thú cùng cha vào vui chơi khi thấy cây thông lớn bắt mắt trong trung tâm.

Còn chú Nguyễn Minh Lâm (61 tuổi) thì cho biết, nhà ở gần nên hay kiếm chỗ có trang trí Giáng sinh đẹp dễ dẫn cháu đi chơi.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 9.

Cơ sở này thì trang hoàng bằng những chú lính chì và các phần quà tự chế.

"Ở đây vừa sáng đẹp vừa có bật nhạc Noel nên cháu tôi rất thích. Gần nhà có sẵn chỗ vui chơi nên đỡ phải di chuyển" - ông Lâm chia sẻ.

Đại diện cơ sở dạy tiếng Anh này chia sẻ, chủ để trang trí Giáng sinh của năm nay là "Xứ sở thần tiên", do đó mọi thứ phải thật bay bổng, nhẹ nhàng và biến hóa để trẻ có cảm giác mọi thứ xung quanh mình điều kỳ diệu, như lạc vào thế giới cổ tích.

Trung tâm ngoại ngữ ở Sài Gòn mạnh tay chi hơn 200 triệu trang trí Giáng sinh hút trẻ con đến vui chơi, chụp ảnh - Ảnh 10.

Không chỉ trẻ con, các nữ nhân viên cũng thích thú với thành quả của chính mình. Không khí Giáng sinh đang đến rất gần.

Tương tự là các trung tâm ngoại ngữ ở khu vực đường Nguyễn Thị  Minh Khai (quận 1), đường Hậu Giang (quận 6), hay Út Tịch (quận Tân Bình) cũng hút nhiều trẻ đến vui chơi.

Ngoài trang trí, các trung tâm còn tổ chức cuộc thi ảnh, tổ chức chương trình khuyến mãi mùa Giáng sinh và cũng được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Chia sẻ
Đọc thêm