Trung tâm giúp việc Hồng Doan xây dựng thương hiệu từ chữ Tín

Với phương châm uy tín – chất lượng – nhanh chóng, Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã giúp nhiều chị em tìm được công việc lương cao, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc vừa ý.

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh kéo theo nhiều nghề mới cùng xuất hiện, trong đó không thể không kể đến nghề giúp việc. Tuy nhiên, vì có nhu cầu lớn, thị trường người giúp việc trở nên hỗn loạn. Trung tâm cung cấp dịch vụ người giúp việc mọc lên như nấm song vì lợi ích cá nhân không ít trung tâm lừa đảo người lao động và khách hàng: hoặc giới thiệu người giúp việc phẩm chất kém hoặc chèo kéo, lừa đảo, bịp bợm những người lao động chân chính. Thời gian gần đây, không ít tin tức trên báo chí, truyền thông, truyền hình đưa tin: người giúp việc bị lừa đảo, người giúp việc lừa trộm tiền của chủ nhà… khiến cho niềm tin của khách hàng với người giúp việc bị giảm sút, uy tín của người giúp việc và trung tâm giới thiệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đứng trước sóng gió thị trường, Trung tâm giúp việc Hồng Doan vẫn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chia sẻ về điều đó, bà Nguyễn Thị Hồng Doan, người sáng lập Trung tâm cho biết: “Trong hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm luôn đảm bảo song song quyền lợi người lao động và lợi ích của khách hàng. Cam kết cung cấp cho khách hàng những người giúp việc chuyên nghiệp. Đồng thời, Trung tâm cũng luôn đồng hành bảo vệ quyền lợi cho người lao động”. Nhờ vậy, Hồng Doan đã trở thành một trong những trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Giới thiệu về Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Giữ vai trò cầu nối giữa người lao động và khách hàng, hiện Trung tâm có các dịch vụ:

• Dịch vụ giúp việc nhà

• Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ

• Dịch vụ chăm sóc người già

• Giúp việc tạp vụ văn phòng

• Dịch vụ giúp việc theo giờ và nhiều dịch vụ khác đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Khác với nhiều trung tâm cùng ngành nghề, Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của người giúp việc và gia chủ lên trên lợi ích của Trung tâm.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan xây dựng thương hiệu từ chữ Tín - Ảnh 2.

Với khách hàng là gia chủ và các công ty, Trung tâm cam kết cung cấp người giúp việc phù hợp, chuyên nghiệp, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, tư cách, đạo đức, lai lịch rõ ràng, thành thạo công việc… cho mọi khách hàng. Khách hàng được đổi người sau ba ngày làm việc, được đổi tối đa 3 người/tháng để tìm được người ưng ý. Trung tâm sẽ đưa người đến tận nhà cho khách hàng nếu khách không qua trung tâm đón được và sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng không lựa chọn được người giúp việc sau thời gian thử việc. Nếu người giúp việc có lý do nghỉ hoặc nghỉ đột ngột, Trung tâm sẽ sắp xếp người khác thay thế… Đặc biệt, phí dịch vụ của Trung tâm cũng thuộc mức phí thấp trên thị trường (1,2 triệu đồng/dịch vụ trọn gói).

Đối với người lao động, Hồng Doan là một trong số ít trung tâm giúp việc hiện nay đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu. Xuất phát từ tình thương và sự thấu hiểu, cô Doan luôn muốn chia sẻ, giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ ở quê có được công ăn việc làm ổn định, lương cao. Người chưa biết việc sẽ được tham gia vào khóa huấn luyện cấp tốc. Người biết việc sẽ được giới thiệu đến những địa chỉ làm việc tốt. Người giúp việc có thể lựa chọn dịch vụ giúp việc phù hợp với kinh nghiệm và đam mê của bản thân. Không giống với nhiều trung tâm khác, tại Trung tâm Hồng Doan dù làm việc 1 giờ hay một tháng... người giúp việc vẫn được trả công đầy đủ. Mức lương dao động từ 5-9 triệu đồng/tháng tùy vào công việc và trình độ, khả năng của người lao động. Mọi điều khoản, chế độ, chính sách, điều khoản đều được ghi rõ trong hợp đồng. Vì vậy, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và tính hợp pháp của Trung tâm.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan xây dựng thương hiệu từ chữ Tín - Ảnh 3.

Với những ưu điểm kể trên, Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã trở thành địa chỉ vàng trong lĩnh vực tìm và cung cấp người giúp việc tại Hà Nội. Trung tâm đã giới thiệu được hơn 5.000 người giúp việc cho các công ty, gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội, giải quyết được công ăn việc làm cho hàng nghìn chị em lao động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, Trung tâm và Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Doan đã nhiều lần được vinh danh trong các chương trình truyền hình và nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Gần đây, ngày 19/08/2018, Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Doan đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh trong “Chương trình truyền hình quảng bá Thương hiệu Việt Nam vàng – Hàng Việt Nam vàng – Vinh danh Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh năm 2018”. Đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là động lực để Trung tâm giúp việc Hồng Doan phấn đấu mang đến cho khách hàng những dịch vụ giúp việc uy tín và người lao động có công việc hợp lý.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan xây dựng thương hiệu từ chữ Tín - Ảnh 4.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ:  Biệt thự Số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0919.829.944 hoặc 0384.128.833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: https://giupviechongdoan.com

Chia sẻ
Đọc thêm