Trung Quốc: Tới bệnh viện với quả cà tím trong trực tràng, người đàn ông khai "để chữa táo bón theo mẹo dân gian"

HANA, Theo Helino

Một người đàn ông Trung Quốc đã liều mạng nhét một quả cà tím dài 30cm vào trực tràng để chữa táo bón và sau đó đã phải đến bệnh viện để giải quyết hậu quả.

Theo Shanghaiist đưa tin, một người đàn ông Trung Quốc đã cố gắng đẩy một quả cà tím khổng lồ vào trực tràng của mình qua đường hậu môn sau khi bị chứng táo bón dai dẳng.

Người đàn ông ở tuổi ngũ tuần này cho biết mình bị đau bụng và táo bón suốt 2 ngày liên tục nên đã nghĩ rằng cách tốt nhất để chữa chứng này là đẩy quả cà tím vào mông. Ngạc nhiên là, loại quả này không chỉ không làm ông cảm thấy tốt hơn mà còn gây ra những cơn đau đớn kèm triệu chứng nôn mửa khó chịu. Cuối cùng, người này quyết định tìm tới bệnh viện địa phương.

Trung Quốc: Tới bệnh viện với quả cà tím trong trực tràng, người đàn ông khai để chữa táo bón theo mẹo dân gian - Ảnh 1.
Trung Quốc: Tới bệnh viện với quả cà tím trong trực tràng, người đàn ông khai để chữa táo bón theo mẹo dân gian - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp ích quang vị trí quả cả tím trong cơ thể người đàn ông.

Tại bệnh viện, hình ảnh X-quang cho thấy quả cà tím khổng lồ được đẩy vào mông người đàn ông đã gây ảnh hưởng đến phổi. Các bác sĩ tại bệnh viện phải tìm cách để rút dị vật ra ngoài. Tại đây, người ta đo được quả cà tím dài đến 30cm.

Sau khi được chữa trị, người đàn ông đã được xuất viện không lâu sau đó.

Trung Quốc: Tới bệnh viện với quả cà tím trong trực tràng, người đàn ông khai để chữa táo bón theo mẹo dân gian - Ảnh 3.

Quả cà tím dài 30 cm.

Vào tháng 5 vừa qua, một người đàn ông sống tại Quảng Châu, Trung Quốc đã suýt chết khi bị một con lươn dài khoảng 50cm phá vỡ ruột và làm sưng dạ dày từ bên trong. Khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, người này giải thích bản thân đã nhét lươn vào hậu môn dựa theo bài thuốc dân gian trị táo bón.

Trung Quốc: Tới bệnh viện với quả cà tím trong trực tràng, người đàn ông khai để chữa táo bón theo mẹo dân gian - Ảnh 4.

Con lươn khổng lồ được lấy ra khỏi cơ thể người đàn ông.

(Theo Shanghaiiist)

Chia sẻ
Đọc thêm