Clip: Hai đứa trẻ bị chôn vùi trong hàng trăm viên gạch và số phận không ngờ

Diệp Lục, Theo Helino

Khi theo mẹ đến công trường xây dựng, hai đứa trẻ bất ngờ bị hàng trăm viên gạch chôn vùi.

Theo trang tin East Day, sự việc trên xảy ra tại một ngôi làng ở Trung Quốc. Được biết, hai đứa trẻ theo mẹ đến công trường xây dựng, nơi người mẹ đang làm việc. Vào thời điểm xảy ra sự việc, hai đứa trẻ đang chơi tại một chồng gạch chất cao đến 2 mét.

Clip ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng hai đứa trẻ bị chôn vùi trong hàng trăm viên gạch

Theo những hình ảnh từ camera cho thấy, một bé ngồi trên chiếc lốp xe cũ và bé còn lại đang đứng. Bất ngờ một vài viên gạch ở góc trái bắt đầu rơi rồi sau đó kéo theo hàng trăm viên gạch khác bắt đầu đổ ập xuống.

Đang làm việc ở bên cạnh, người mẹ đã cố gắng chạy đến kéo con ra nhưng không kịp, mọi việc diễn ra quá nhanh. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, hai đứa trẻ đã bị chôn vùi dưới hàng trăm viên gạch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều công nhân đang làm việc tại công trường cùng người dân địa phương lập tức chạy đến trợ giúp. Mọi người cùng nhau nhanh chóng đào bới đống gạch, tìm cách đưa hai đứa trẻ ra ngoài rồi sau đó gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Tại đây, các bác sĩ cho biết dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng hai bé bị thương khá nặng. Hiện hai đứa trẻ vẫn đang được tiếp tục điều trị tở bệnh viện trong tình trạng ổn định.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm