Tai nạn hi hữu: Cậu bé 5 tuổi rách bụng vì bị hút vào ống thoát nước của bồn tắm

Một cậu bé 5 tuổi bị hút vào ống thoát nước và may mắn thoát chết trong gang tấc.

Vừa qua, cậu bé Sam Leathes, 5 tuổi cùng người mẹ của mình là cô Lucinda, đến từ nước Anh đã có một kì nghỉ hè đáng nhớ tại Nam Phi khi một tai nạn bất ngờ xảy ra ngay tại bồn tắm của khách sạn hai mẹ con nghỉ dưỡng và may mắn là không có thiệt hại xảy ra.

Thuật lại toàn bộ câu chuyện kinh hoàng, cô Lucinda chia sẻ: "Khi tôi cho Sam vào bồn tắm thì bất ngờ đường ống thoát nước chảy mạnh và hút cậu bé vào đó, chỉ trong tíc tắc khoảng 16 giây, tôi đã nhanh chóng tắt hệ thống và con tôi được giải thoát". Cậu bé được đưa đến bệnh viện và nhanh chóng hồi phục.

Lúc ấy, cậu bé Sam ngâm mình trong nước nóng nhưng cậu bé bỗng dưng rất khó khăn để thoát khỏi bồn tắm nước nóng.

"Lúc đầu tôi nghĩ rằng chân của thằng bé đã bị mắc kẹt và chúng tôi không nhìn thấy rõ Sam bị cống thoát của bồn tắm hút vào. Tôi đã cố gắng kéo Sam thoát khỏi đó nhưng không được, tôi nghĩ thằng bé có thể sẽ chết".

Cậu bé Sam Leathes đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn hy hữu xảy ra trong tíc tắc.

vết thương
Vết thương trên người cậu bé sau sự cố bất ngờ.

Cô Lucinda nói thêm: "Mặc dù trên bụng Sam vẫn còn vết sẹo do sự cố để lại nhưng rất may mắn là con tôi đã sống sót. Tôi đã không nghĩ một cái cống rãnh lại nguy hiểm đến vậy".

Sau vụ tai nạn hy hữu, cô Lucinda đã đến trung tâm Royal Life Saving Society để kể lại toàn bộ cậu chuyện của mình nhằm cảnh báo với những gia đình có con nhỏ, cần đề phòng trước những hiểm hoạ khôn lường mà mọi người thường không ngờ tới. 
 
Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm