Trung Quốc: Chồng sát hại vợ, ném thủ cấp vào thùng rác sau khi nghênh ngang đi trên phố

MINH LONG, Theo HELINO

Vụ việc xảy ra vào hôm 25/4 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng nước này không khỏi bàng hoàng.

Theo Daily Mail đưa tin, công an Trung Quốc đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người phụ nữ bị chồng sát hại, chặt đầu vứt vào thùng rác. Vụ án xảy ra tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào hôm 25/4 vừa qua.

Trung Quốc: Chồng sát hại vợ, ném thủ cấp vào thùng rác sau khi nghênh ngang đi trên phố - Ảnh 1.

Bức ảnh người đàn ông xách thủ cấp vợ ra ngoài đường.

Nghi phạm được xác nhận là một người đàn ông họ Zhang, 31 tuổi. Sau khi giết vợ, ung dung bước ra ngoài đường rồi mang thủ cấp vứt vào thùng rác, nghi phạm đã ra đầu thú vào khoảng 8 giờ sáng (giờ địa phương). Bước đầu lấy lời khai của nghi phạm cho thấy, nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của chị vợ bắt đầu từ một cuộc cãi vã của 2 người. Vì nóng giận, người chồng đã ra tay sát hại vợ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã tới căn hộ của 2 người để tiến hành phong tỏa hiện trường.

Trung Quốc: Chồng sát hại vợ, ném thủ cấp vào thùng rác sau khi nghênh ngang đi trên phố - Ảnh 2.

Cảnh sát đưa thi thể người phụ nữ ra khỏi căn nhà.

Khoảnh khắc người đàn ông xách thủ cấp vợ ra ngoài đường đã được camera an ninh ghi lại. Người xem có thể thấy khu vực này tập trung rất đông người dân nhưng dường như không ai để ý. Được biết, đây là khu vực làng Kangle, nơi phần lớn người dân làm trong một nhà máy sản xuất quần áo. Cả 2 vợ chồng trên cũng là người lao động, đến từ tỉnh Hà Bắc.

Một công nhân vệ sinh sống gần đó - ông Zheng cho biết mình đã phát hiện ra chiếc đầu trong thùng rác và báo cáo ngay với cảnh sát. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm