Trứng đúc thịt

,
Chia sẻ

Đây là món ăn ngon, bổ, rẻ và rất dễ chế biến, phù hợp cho những người bận rộn

Nguyên liệu:

  • 4 trứng vịt.
  • 200g thịt nạc dăm.
  • Hành lá.
  • Nước mắm, đường, tiêu…

Cách làm:

  • Thịt nạc băm nhuyễn ướp với hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm.
  • Trứng vịt đập ra tô, đánh đều lòng đỏ, lòng trắng.
  • Cho thịt vào tô trứng trộn đều.
  • Dùng tô lớn hay khuôn nhôm thoa dầu, cho hỗn hợp trứng thịt vào ém đều, chưng cách thủy khoảng 30 phút. Dùng đũa xâm thử, nếu trứng cứng và không dính đũa là được.

Theo nutifood

Chia sẻ