Trúc Nhân lên tiếng trước tin đồn "Sáng mắt chưa" đá xéo loạt sao nam Vbiz lấy vợ để che giấu giới tính

Su. Ảnh: Leon, Theo Helino

Trúc Nhân thẳng thắn đáp trả khi bị cho là làm MV "Sáng mắt chưa" để đá xéo những sao Việt cố tình che giấu giới tính bằng hôn nhân.

Không chạy theo xu hướng thanh xuân ngôn tình đang thịnh hành trong làng nhạc Việt, MV Sáng mắt chưa của Trúc Nhân là câu chuyện châm biếm hài hước những cô gái mù quáng vì tình yêu, cố chấp cưới người chồng đồng tính mặc cho miệng đời dị nghị. Từ MV này, không ít khán giả nhắc đến chuyện showbiz Việt cũng có không ít nghệ sĩ nam cố tình kết hôn để che giấu giới tính thật. Một số người còn cho rằng Trúc Nhân cố tình "đá xéo" đồng nghiệp, dùng MV để đả kích sự thật ê chề đang tồn tại trong làng giải trí.

_MG_6177

1 tiếng kể hết: Trúc Nhân lên tiếng khi MV "Sáng mắt chưa" được cho là đá đểu các nghệ sĩ lấy vợ để che giấu giới tính.

Đáp lại câu hỏi có đang mượn MV để đá xéo ai hay không, Trúc Nhân cho biết: "Nhân kể chuyện 1 chàng trai lấy vợ để che giấu giới tính, rồi người yêu cũ của anh ta là 1 chàng trai khác đã đến để dằn mặt. Nhưng vào thời điểm mà mọi người nghĩ rằng nhân vật của Nhân - chàng trai bị bỏ rơi sẽ điên cuồng trả thù thì Nhân lại chọn cách quay lưng đi. Nhân cũng tạo ra cái kết bỏ ngỏ, không cho mọi người biết tiếp theo sẽ như thế nào, mọi thứ do cô vợ quyết định. Nếu cô vợ nhắm mắt làm ngơ, chấp nhận chuyện lấy người chồng không thể yêu mình thì cũng đành chịu thôi".

_MG_6162

"Khi chọn ca khúc Sáng mắt chưa làm chủ đề cho MV, Nhân cảm thấy nó thú vị, cả về giai điệu lẫn ca từ đều duyên dáng. Trong lúc ngồi làm kịch bản với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Nhân cũng cảm thấy sẽ có sự nhạy cảm, nhưng mình đang làm nghệ thuật mà, đâu thể mang những suy nghĩ quá đời thường vào được. Vậy nên Nhân đã phải tính toán, xử lý câu chuyện này thật khéo léo để không bị lên án nặng nề. Còn chuyện đá xéo ai đó, thực sự thì mọi người cũng thấy là Nhân khép kín, cuộc sống nhạt nhẽo mà. Có bao giờ mọi người nghe là trong showbiz này có ai đó ghét Nhân, căm thù Nhân chưa?".

"Không đúng không, vì Nhân đâu có va chạm với bất kỳ ai. Nhân cũng chẳng nghĩ gì khi làm MV này hết, chỉ là thấy nó lạ thì mình lấy làm sản phẩm âm nhạc thôi. Đặc biệt là anh chị em nghệ sĩ, mình phải yêu thương, bảo vệ nhau chứ đá xéo nhau làm gì. Anh chị em nghệ sĩ nào mà nhờ vả Nhân cái gì là Nhân vui lắm, cảm giác mình thích làm điều đó thực sự chứ chẳng phải thảo mai hay gì. Còn cái chuyện mà mọi người xem MV rồi đặt ra câu hỏi là showbiz này có bao nhiêu người rơi vào trường hợp như thế thì Nhân cũng đành chịu, Nhân đâu có quyết định được điều này" - Trúc Nhân chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm