Trong khi Xemesis từng "qua đường" với 200 cô gái, Xoài Non khẳng định mình "còn nguyên" khi về nhà chồng

Thế Huân, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Vợ trẻ của streamer giàu nhất Việt Nam - Xoài Non vừa có hàng loạt câu trả lời thẳng thắn liên quan đến cuộc hôn nhân của mình.

Vào hồi giữa tháng 11/2020, streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis đã chính thức cưới Xoài Non về làm vợ. Đám cưới của cả hai khi ấy đã khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp về độ xa hoa, nhất là chiếc váy cưới đính kim cương trị giá 26 tỷ. Hiện tại, cả hai vẫn thường xuyên phát "cẩu lương" trên MXH khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Mới đây, Xoài Non đã bắt trend, chơi game "Have You Ever... ?" (tạm dịch: Bạn đã bao giờ... chưa?), tiết lộ hàng loạt chuyện chưa từng kể của hai vợ chồng. Trong đó, có một câu hỏi nhạy cảm nghe thôi đã thấy đỏ mặt nhưng vợ trẻ của Xemesis "vàng thật không sợ lửa" nên đã không ngại trả lời luôn.

Trong khi Xemesis từng qua đường với 200 cô gái, Xoài Non khẳng định mình còn nguyên khi về nhà chồng  - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân của Xemesis và Xoài Non khiến nhiều người tò mò

Nguyên tắc chơi của trò "Have You Ever... ?" này đó là dân mạng sẽ điền câu muốn hỏi vào dấu 3 chấm. Người trả lời sẽ tick vào một trong 3 phương án: Đã từng, chưa bao giờ và có thể. Xoài Non đã trả lời rất nhiều, trong đó đáng chú ý nhất là câu: "Chị đã từng have sex trước khi lấy chồng". Xoài Non lập tức tick vào dấu "chưa bao giờ", kèm theo một lời khẳng định chắc nịch: Chưa, Hiếu là người đầu tiên. Chan không thoáng trong chuyện này đối với bản thân Chan. Còn đối với mọi người thì Chan bình thường, Chan không quan tâm.

Trong khi đó, ở một vlog Q&A của Xemesis và Xoài Non hồi cả 2 chưa tổ chức đám cưới, thiếu gia chồng Xoài Non đã tiết lộ tình trường dài dằng dặc của mình. Đó là ngoài 5 mối tình công khai, Xemesis có đến 150 - 200 cô gái qua đường. Chi tiết này đã khiến Xoài Non và khán giả không khỏi bất ngờ. Thậm chí hotgirl 2002 phải thốt lên rằng: “Sao anh dễ dãi quá vậy. Sao cái gì anh cũng cho hết vậy?”

Trong lần trả lời thắc mắc của fan này, Xoài Non cũng khẳng định thiếu gia streamer Xemesis chính là định mệnh cuộc đời mình. Cô nói: Chan khá khó trong việc yêu ai mà lập gia đình lắm. Hiếu cho Chan cảm giác mình là vợ chồng. Đúng như bạn nói là khi yêu nhau, người ta nhận ra người bên cạnh là định mệnh đời mình.

Trong khi Xemesis từng qua đường với 200 cô gái, Xoài Non khẳng định mình còn nguyên khi về nhà chồng  - Ảnh 3.

Được biết, Xemesis gặp vợ Xoài Non tại một sự kiện game cuối năm 2018. Sau khi trở về, Xoài Non đã kết bạn Facebook đối phương và Xemesis là người mở lời nhắn tin trước. Đến tháng 2/2019, Xemesis chính thức công khai mối quan hệ khi anh đăng lên trang cá nhân ảnh chụp với bạn gái kèm caption: "Young Mango" - đây cũng chính là nguồn gốc của nickname Xoài Non.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm