Trong khi Hailey Baldwin thể hiện sự "chiến thắng" trong mối quan hệ với Justin Bieber thì Selena Gomez tỏ ra phớt lờ, không quan tâm

Hailey Baldwin đang sống những ngày hạnh phúc nhất trong tình yêu với Justin Bieber.

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin nắm tay nhau ngọt ngào trên đường phố New York. Không chỉ nắm tay bạn gái thật chặt, Justin Bieber còn vô cùng vui vẻ thoải mái không như vẻ lạnh lùng trước đây.

Trong khi Hailey Baldwin thể hiện sự chiến thắng trong mối quan hệ với Justin Bieber thì Selena Gomez tỏ ra phớt lờ, không quan tâm - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Justin Bieber đã thực sự say đắm Hailey và quên mât Selena Gomez.

Nguồn tin của Hollywood Life cũng cho biết, Hailey đã bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo vì hiện tại cô đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nguồn tin này cho hay, trước đây Hailey luôn cảm thấy bất an vì lo sợ Justin Bieber sẽ bỏ mình bất kỳ lúc nào để chạy theo Selena Gomez. Tuy nhiên, những ngày vừa qua Justin đã khiến cô nghĩ rằng mình chính là số 1 chứ không phải là Selena Gomez.

Trong khi Hailey Baldwin thể hiện sự chiến thắng trong mối quan hệ với Justin Bieber thì Selena Gomez tỏ ra phớt lờ, không quan tâm - Ảnh 2.

Trong khi Hailey Baldwin thể hiện sự chiến thắng trong mối quan hệ với Justin Bieber thì Selena Gomez tỏ ra phớt lờ, không quan tâm - Ảnh 3.

Chính vì thế, chân dài nóng bỏng cho rằng mình đã chiến thắng Selena Gomez. Trái lại với sự lo lắng của Hailey, Selena Gomez có vẻ như chẳng mấy quan tâm tới chuyện tình yêu của anh chàng người yêu cũ. Hiện tại, cô đang bận rộn với các chuyến du lịch và chuẩn bị cho kế hoạch sự nghiệp tiếp theo của mình. 

Mặc dù vậy, một nguồn tin thân cận với Selena Gomez lại cho biết mặc dù tỏ ra không quan tâm nhưng cô vẫn có cảm giác chạnh lòng khi Justin bên cạnh cô gái khác vì dù sao cả hai đã từng bên nhau môt thời gian rất dài. Tuy nhiên, Selena Gomez vẫn tin chắc rằng cả hai sẽ không có chút cơ hội nào trở về bên nhau bởi đều mệt mỏi vì mối quan hệ này.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm