Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực

Diệp Lục, Theo Helino

Công nương Kate và Meghan có xuất phát điểm khác nhau và sở hữu những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Sự xuất hiện của Meghan Markle trong gia đình hoàng gia Anh đã tạo ra những cơn chấn động ngoài sức tưởng tượng. Mới đây, Meghan tiếp tục gây bùng nổ truyền thông khi được cho là đang xích mích, căng thẳng với chị dâu Kate.

Một chuyên gia về hoàng gia cho rằng chính sự khác biệt giữa hai nàng dâu hoàng gia khiến cho họ trở nên xa cách nhau, khó mà hòa hợp. Và quả thật, khi đưa lên bàn cân so sánh, Kate và Meghan thực sự là hai con người khác nhau một trời một vực.

Gia đình

Kate và Meghan có xuất phát điểm hoàn toàn khác nhau. Công nương Kate sinh ra trong một gia đình trung lưu. Cha mẹ cô đã thành lập công ty riêng và ước tính giá trị hiện nay của nó khoảng 30 triệu bảng. Kate có hai người em là Pippa và James.

Người mẹ 3 con sinh trưởng trong một gia đình êm ấm và họ đều không thích giới truyền thông. Chính vì vậy, điều này cũng ảnh hưởng đến Công nương Kate, một người không thích phô trương hay tìm cách thu hút sự chú ý của dư luận.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 1.

Kate hạnh phúc trong gia đình êm ấm.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 2.

Meghan chỉ coi mẹ là người thân duy nhất khi gia đình của cô quá phức tạp.

Trong khi đó, Meghan lại có một gia đình phức tạp. Cha mẹ cô, Doria Ragland và Thomas Markle, ly dị nhau khi cô mới 6 tuổi. Gia đình của Mehan đã khiến nữ công tước xứ Sussex và hoàng gia Anh đau đầu trong suốt thời gian qua. Bố Meghan và anh chị em cùng cha khác mẹ của cô luôn xuất hiện trên truyền thông để làm xáo trộn mọi thứ.

Trong khi Kate có đầy đủ các thành viên trong gia đình tới dự hôn lễ của mình thì Meghan chỉ có mẹ là người thân duy nhất góp mặt trong ngày trọng đại. Có thể thấy, sự mạnh mẽ của Meghan bắt nguồn từ chính gia đình phức tạp của nàng dâu hoàng gia, buộc Meghan phải kiên cường trước mọi sóng gió của cuộc đời.

Phong thái

Chính nghề diễn viên đã giúp Meghan thích nghi với cuộc sống thường xuyên phải đối mặt với áp lực truyền thông. Điều này tạo cho Meghan một phong thái tự tin và luôn biết cách làm chủ sân khấu mình xuất hiện.

"Meghan là một người hướng ngoại, thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Cô ấy tự tin trước đám đông và biết cách khiến mình trở nên nổi bật. Trong khi đó, Kate xuất phát là một nhân viên văn phòng bình thường, hỗ trợ việc kinh doanh cho công ty gia đình nên cô ấy thiếu tự tin hơn trước đám đông", một chuyên gia hoàng gia cho hay.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 3.

Meghan tự tin diễn thuyết trước công chúng.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 4.

Công nương Kate không tự tin nói trước đám đông.

Trong khi Kate có công việc yên ổn từ công ty kinh doanh của gia đình thì Meghan lại là một người năng động. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô ấy còn là một blogger nổi tiếng, làm cố vấn cho một tổ chức từ thiện quốc tế, đảm nhận vai trò là một đại sứ toàn cầu của World Vision Canada và Meghan từng có thời gian làm việc với Liên Hợp Quốc về các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới.

Có thể thấy, chính sự đa năng của Meghan đã tôi luyện cho nàng dâu hoàng gia trở thành một con người hoạt ngôn, tỏa sáng trước công chúng và là một người đầy tham vọng. Đây là sự khác biệt rõ nét nhất giữa Meghan và chị dâu Kate.

Phá vỡ quy tắc

Kate là một người truyền thống nên hiếm khi nàng dâu hoàng gia này phá vỡ các quy tắc trong gia đình nhà chồng. Những trang phục mà người mẹ 3 con lựa chọn theo xu hướng an toàn, cổ điển, hiếm có sự phá cách nào nổi trội.

Trong khi đó, Meghan lại là người theo xu hướng hiện đại, thích phá vỡ quy tắc hoàng gia, không tuân theo một khuôn khổ nhất định nào. Rõ ràng, Meghan đã thổi một làn gió mới vào gia đình hoàng gia Anh bởi những sự khác biệt của mình.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 5.

Meghan thường mặc các trang phục hở bạo.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 6.

Công nương Kate theo phong cách cổ điển, kín đáo.

Thể hiện tình cảm

Meghan thoải mái thể hiện tình cảm công khai với chồng dù đó được coi là điều hạn chế trong Hoàng gia Anh. Meghan thoải mái nắm tay, vỗ lưng, dựa vào người chồng khi xuất hiện trước đám đông. Cặp đôi hoàng gia không ngừng thể hiện tình cảm ngọt ngào trước mặt mọi người.

Trong khi đó, Kate ý nhị hơn, hiếm khi người mẹ 3 con thể hiện tình cảm âu yếm với chồng ở nơi đông người. Công nương Kate thuộc tuýp người truyền thống nên cách thể hiện tình cảm của cô cũng kín đáo hơn.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 7.

Meghan thoải mái dành cử chỉ ngọt ngọt bên cạnh chồng.

Đưa lên bàn cân so sánh, người hâm mộ phải thừa nhận hai chị em dâu Kate và Meghan khác nhau một trời một vực - Ảnh 8.

Công nương Kate và chồng hiếm khi công khai tình cảm bên nhau.

Có thể thấy, hai nàng dâu của Hoàng gia Anh thuộc hai tuýp người khác nhau nên việc họ có xảy ra mâu thuẫn khi va chạm nhau là điều dễ hiểu. Theo nhiều người, việc hai gia đình hoàng gia sống cách xa nhau là một sự lựa chọn thông minh để tránh những cuộc xung đột không đáng có sau này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm