Trọng Hiếu tạo bất ngờ khi xuất hiện với hoa và quà 8/3 ngay trước mặt fan hâm mộ

Xuân Lê, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có thể nhìn thấy sự hạnh phúc trên gương mặt các fan nữ may mắn được thần tượng Trọng Hiếu ghé thăm.

Quốc tế Phụ nữ năm nay cộng đồng mạng và nhất là các fan nữ được dịp “lãi” to khi showbiz Việt dành tặng 1 combo đặc biệt, không chỉ hoa, quà, thức ăn ngon mà còn có cả một chàng trai đẹp trai, tài năng và ga lăng đi kèm. Đó chính là MV Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây của Trọng Hiếu ra mắt vào sáng ngày 8/3.

Không kịch bản kịch tính, không bối cảnh lộng lẫy, MV Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây từ tên gọi, hình ảnh thể hiện tới câu chuyện được kể đều rất thật, tươi sáng và lắng đọng nhiều cảm xúc đặc biệt.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 2.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 3.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 4.

Có thể thấy MV lần này rất lạ so với phong cách MV thường thấy của Trọng Hiếu. Không còn những khung hình màu sắc và hiện đại mang “thương hiệu” của Trọng Hiếu, toàn bộ MV Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây là những khoảnh khắc chân thực và tình cảm của những fan nữ may mắn được thần tượng bất ngờ ghé thăm.

Không có diễn viên hay người mẫu, mọi nhân vật xuất hiện trong MV đều là người thật với những câu chuyện và tình cảm sống động, chân thành.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 5.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 6.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 7.

Hơn 5 phút của MV giống một câu chuyện kể của chàng ca sĩ Trọng Hiếu về những người phụ nữ truyền cảm hứng với đầy tình yêu xung quanh. Đó là những cô gái trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và khẳng định chính mình, những người phụ nữ đã lập gia đình, ổn định cuộc sống và luôn cố gắng lan toả yêu thương, người mẹ đơn thân độc lập cùng con gái, luôn mạnh mẽ phấn đấu và tin tưởng vào tương lai hay những người phụ nữ trung niên, đã đi qua hơn nửa cuộc đời.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 8.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 9.

Trọng Hiếu khiến fan xúc động khi bất ngờ xuất hiện với hoa và quà 8/3, hát tặng ca khúc mới tôn vinh người phụ nữ - Ảnh 10.

Mỗi người với những câu chuyện cuộc đời khác nhau khiến Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây không chỉ cực kỳ ngọt ngào mà còn mang tới nhiều cảm xúc lạc quan.

Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây

Chia sẻ
Đọc thêm