Trốn người lớn ra ao tắm hai anh em đuối nước thương tâm

Nam Trang, Theo VOV
Chia sẻ

Sáng 11/9, UBND xã Krông Na, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em trong một gia đình bị tử vong.

Hai cháu bé bị đuối nước là Y Bun Na Ki M’Lô, sinh năm 2012 và Y Bun Na Su Thi M’Lô, sinh năm 2013, là hai anh em ruột ở Buôn Trí B, xã Krông Na.

Trốn người lớn ra ao tắm hai anh em đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Vụ đuối nước thương tâm khiến hai anh em ruột tử vong.

Bà Bun Xóm Lào, Chủ tịch UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk xác nhận thông tin, trưa 10/9, trong lúc cha mẹ đi làm rẫy, em Y Bun Na Ki M’Lô đã trốn chị gái, dẫn em trai ra ao phía sau nhà để tắm.

Đến 13h cùng ngày, khi không thấy hai em ở nhà, chị gái đã ra ao sau nhà tìm thì phát hiện hai đôi dép của em mình trên bờ ao. Quá lo sợ, người chị đã chạy đi tìm mẹ để báo tin. Linh cảm có chuyện chẳng lành, người mẹ vội vàng chạy về rồi nhảy xuống ao tìm con. Sau một lúc tìm kiếm, chị đã tìm thấy thi thể của hai con ở dưới ao.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cùng1 tạ gạo. Trường học của hai cháu hỗ trợ 5 triệu đồng, Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn hỗ trợ 4 triệu đồng, Hội đồng đội tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ 20 triệu đồng và các mạnh thường quân cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng để lo hậu sự cho hai em nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm