Trốn con đi hẹn hò, Hà Du Quân nắm chặt tay Ming Xi như thuở mới yêu, soi hành động biết ngay "cuồng vợ"

NHÃ AN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Hình ảnh giản dị của cặp đôi Hà Du Quân - Ming Xi khiến nhiều fan cảm thấy an tâm hơn cho mối quan hệ từng bị đồn thổi rạn nứt.

Trang Sohu đưa tin, cánh phóng viên mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh hẹn hò giản dị và kín đáo của Ming Xi  Hà Du Quân tại bến Thượng Hải. "Trốn con" đi chơi riêng, cặp vợ chồng nổi tiếng của Cbiz tỏ ra vô cùng kín đáo khi đeo khẩu trang kín mít, mặc dù vậy, tâm trạng vui vẻ tràn ngập hạnh phúc của cả hai là điều mà ai cũng nhận ra. Cặp đôi tay nắm chặt tay không rời, đặc biệt là Hà Du Quân - thiếu gia nhà trùm sòng bạc Macau dường như là "thanh niên cuồng vợ" khi "dính" chặt bà xã không rời, liên tục đặt tay lên eo Ming Xi như muốn khẳng định đây là bà xã của tôi.

Hình ảnh Ming X - Hà Du Quân "trốn con" đi hẹn hò được paparazzi chia sẻ

Hà Du Quân cuồng vợ đến mức không chỉ đặt tay lên eo bà xã mà còn dựa chặt người vào Ming Xi

Trốn con đi hẹn hò, Hà Du Quân nắm chặt tay Ming Xi như thuở mới yêu, soi hành động biết ngay đây là thanh niên cuồng vợ  - Ảnh 4.

Cả hai vợ chồng đi dạo tại bến Thượng Hải, sau đó tới 1 nhà hàng dùng bữa

Trước đó, Hà Du Quân khi một mình tới sân bay Thượng Hải, anh chàng còn làm lộ màn hình điện thoại chính là khoảnh khắc cầu hôn bà xã Ming Xi. Có thể thấy, Hà Du Quân rất khéo léo trong việc thể hiện tình cảm với vợ, đập tan những tin đồn hôn nhân lục đục mà cư dân mạng lẫn truyền thông đưa tin nhiều ngày qua.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm