Trọn bộ khoảnh khắc tình bể bình khi Nhã Phương đến phim trường thăm Trường Giang

Nhã Phương đích thân tới phim trường xem ông xã Trường Giang ghi hình "Giọng ải giọng ai".

Trong buổi ghi hình mới nhất của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai, Nhã Phương bất ngờ ghé thăm Trường Giang. Bên cạnh đó, cả hai còn khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc tình bể bình nơi hậu trường.

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (10)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (11)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (12)

Sau hơn một năm về chung nhà, đây là một trong số hình ảnh hiếm hoi mà cả hai cùng xuất hiện tình tứ như thuở còn mới yêu. Ghé thăm chồng làm việc, nữ diễn viên diện chiếc đầm trắng, trang điểm nhẹ nhàng nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp. 

Nếu như Nhã Phương bí mật tới thăm chồng thì Trường Giang lại luôn biết cách thể hiện tình cảm với bà xã. Cụ thể trong tập 3 Giọng ải giọng ai, Trường Giang đã nịnh vợ rất khéo trên sóng truyền hình: "Vợ em nó không makeup, em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp". Những hành động ngọt ngào của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương hiện đang nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

NHA PHUONG (2)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (1)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (13)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (15)

Trước khi về chung 1 nhà, Trường Giang - Nhã Phương từng làm làng giải trí nhiều phen dậy sóng vì ồn ào tình ái. Trường Giang vướng vào lưới tình với cả Nam Em, Quế Vân lẫn Khánh My trong thời gian hẹn hò Nhã Phương. Vào thời điểm cặp đôi công bố chuyện kết hôn, không ít người lên tiếng chỉ trích Trường Giang và chê bai Nhã Phương là yêu đương mù quáng.

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (16)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (17)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (18)

NHA PHUONG - TRUONG GIANG (9)

NHA PHUONG (1)

Giọng ải giọng ai là một trong những gameshow ăn khách nhất hiện nay. Cùng với Trấn Thành - Đại Nghĩa, Trường Giang đã đồng hành cùng Giọng ải giọng ai suốt 4 mùa. Format vui nhộn, khách mời nổi tiếng cùng hàng loạt chiêu tung hứng hài hước đã giúp chương trình trụ vững trong cơn bão cạnh tranh khốc liệt của làng gameshow hiện nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm